VÁCH NGĂN PHÒNG ĐỘC ĐÁO VN05

Báo giá theo từng chất liệu:

THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM : VÁCH NGĂN PHÒNG ĐỘC ĐÁO VN05

Vách ngăn phòng độc đáo VN05 thiết kế dành riêng cho không gian phòng ngủ, được thiết kế đa chức năng mang lại sự tiện nghi mà vẫn đảm bảo được không gian thoáng và rộng.

Vách ngăn phòng bằng gỗ được dùng nhiều trong phòng ngủ nhằm tạo thêm không gian riêng biệt cho các phòng chức năng và điều quan trọng nhất là tiết kiệm diện tích và chi phí cho gia đình bạn. Vách ngăn phòng thường được người tiêu dùng lựa chọn là loại vách ngăn bằng gỗ tự nhiên vì gỗ là chất liệu sử dụng được trong thời gian dài và có vân gỗ đẹp nhằm toát lên vẻ đẹp của phòng ngủ.

Vách ngăn phòng độc đáo VN051
Gỗ vốn mang vẻ đẹp tự nhiên và sang trọng nên bạn cũng không quá băn khoăn trong việc chọn màu sắc cho các vách ngăn gỗ trong phòng ngủ. Sử dụng vách ngăn thay những bức tường cố định và làm kệ tivi để trang trí cho nhà bạn thêm sinh động và độc đáo. 

Vách ngăn phòng độc đáo VN051
Vách ngăn phòng là một bộ phận không thể thiếu cấu thành nên không gian kiến trúc. Vách ngăn được sử dụng phát triển theo trình độ phát triển của khoa học công nghệ và cũng được sử dụng rộng khắp với nhiều không gian chức năng khác nhau, phù hợp văn hoá từng vùng - miền và quốc gia khác nhau.

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI : VÁCH NGĂN PHÒNG ĐỘC ĐÁO VN05