TỦ ÁO HIỆN ĐẠI TAD15

Báo giá theo từng chất liệu:

THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM : TỦ ÁO HIỆN ĐẠI TAD15

Tủ áo hiện đại TAD15 hứa hẹn đem đến không gian phòng ngủ những đường nét hiện đại, sang trọng và đầy cá tính, hãy bắt đầu ngày mới trong căn phòng mình yêu thích.

Trong không gian phòng ngủ ngoài trang trí cho nó chiếc giường ngủ, bàn trang điểm, bàn phấn thì tủ quần áo là vật dụng hữu dụng và có vai trò không kém phần quan trọng đến kiến trúc căn phòng. Những chiếc tủ quần áo với kiểu dáng hiện đại, đường nét tinh xảo luôn tạo ra sự khác biệt, ấn tượng riêng với phòng ngủ của bạn dù không gian lớn hay nhỏ.

Tủ áo hiện đại TAD151
Với sự phong phú về mẫu mã cũng như đa dạng về chất liệu gỗ,  thì những mẫu tủ quần áo gỗ sẽ dễ dàng chiếm được sự ưu ái cũng như tin dùng của mọi gia chủ. Tủ quần áo đẹp nó sẽ phần nào làm cuộc sống của các bạn trở nên thoải mái, tiện nghi và đầy đủ mang lại cho không gian thêm sang trọng và hiện đại.

Tủ áo hiện đại TAD152
Thiết kế tủ quần áo gỗ tự nhiên hiện nay khá được ưa chuộng bởi những ưu điểm vượt trội như chất lượng tốt, kiểu dáng đẹp và thân thiện với sức khỏe con người kết hợp với nội thất trong phòng mang lại cho bạn không gian ấn tượng. Nhiều sự lựa chọn phong phú cho tủ quần áo được thiết kế trong không gian riêng theo sở thích của chủ nhà, hoàn toàn khác biệt với các loại có sẵn. 

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI : TỦ ÁO HIỆN ĐẠI TAD15