TỦ ÁO ẤN TƯỢNG TAD16

Báo giá theo từng chất liệu:

THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM : TỦ ÁO ẤN TƯỢNG TAD16

Tủ áo ấn tượng TAD16 mang thương hiệu Xuân Khánh đang được khách hàng lựa chọn trên thị trường hiện nay, bạn hãy tham khảo để lựa chọn sản phẩm ưng ý.

Với thiết kế tủ áo hiện đại với kết cấu thiết kế bên trong nhiều ô nhỏ kết hợp với tích hợp nhiều thanh ngang thì giúp bạn dễ dàng lưu chứa đồ thoải mái. Bạn có thể lưu trữ những thứ đồ dùng khách ngoài quần áo. Tủ quần áo đẹp không chỉ phù hợp với không gian hiện đại mà còn là cách thể hiện óc thẩm mỹ khéo léo của gia chủ nhờ sự kết hợp của thời trang và nội thất.

Tủ áo ấn tượng TAD161
Tủ quần áo là món nội thất gắn liền với phòng ngủ. Tủ quần áo gỗ  đang được nhiều gia chủ lựa chọn làm nội thất phòng ngủ của mình, mang lại cho bạn một không gian ấm áp hài hòa về màu sắc và không gian. Tủ quần áo được lựa chọn cần có thích thước phù hợp với kích thước phòng ngủ cũng như màu sắc phải hài hòa với các nội thất phòng ngủ khác và đồng thời cùng thuộc phong cách thiết kế nội thất chung của căn phòng

Tủ áo ấn tượng TAD162
Những chiếc tủ quần áo sẽ là nơi cất giữ quần áo, vật tư, đồ dùng cá nhân của bạn và với những mẫu tủ quần áo đẹp, thiết kế tinh tế, hiện đại thì nó còn có vai trò tạo nên những điểm nhấn làm phòng ngủ của bạn trở nên nổi bật và ấn tượng mang lại sự thoải mái. Với sự phong phú về mẫu mã cũng như đa dạng về chất liệu gỗ,  thì những mẫu tủ quần áo gỗ sẽ dễ dàng chiếm được sự ưu ái cũng như tin dùng của mọi gia chủ. 

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI : TỦ ÁO ẤN TƯỢNG TAD16