TỦ BẾP CAO CẤP MTB26

Báo giá theo từng chất liệu:

THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM : TỦ BẾP CAO CẤP MTB26

Tủ bếp cao cấp MTB26 với không gian phòng hẹp, tủ bếp thiết kế theo không gian tạo nên sự hài hòa và thuận tiện khi sử dụng, đây sẽ là nguồn cảm hứng cho người nội trợ. 

Việc cân đối giữa diện tích khu bếp và chiều dài của tủ bếp khi thiết kế, đặc biệt phù hợp với vóc dáng của nữ chủ nhân căn bếp, sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái và tiện nghi hơn. Tủ bếp MTB26 thiết kế song song với nhau tạo không gian phòng bếp sự tiện nghi cùng cách sắp xếp những ngăn kéo thông minh sẽ tạo nên nét thu hút người dùng. 

Tủ bếp cao cấp MTB261
Một bữa cơm ngon sẽ giúp những thành viên trong gia đình xích lại gần nhau hơn, và để góp phần cho không khí trọn vẹn đó, thì không thể thiếu một tủ bếp đẹp. Tủ bếp được thiết kế với nhiều ngăn nhỏ đụng đồ gia dụng, với cách bố trí sắp xếp thông minh cho căn phòng bếp của gia đình sự gọn gàng và thuận tiện khi sử dụng. 

Tủ bếp cao cấp MTB262
Mẫu tủ bếp MTB26 phù hợp với những ngôi nhà mang phong cách hiện đại, sử dụng gam màu nâu của gỗ làm gam màu chủ đạo nổi bật trên nền trắng của không gian ngôi nhà. Tủ bếp gỗ sử dụng chất liệu gỗ cao cấp đã qua xử lý, phần mặt đá màu đen sang trọng nổi bật trên nên tủ mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho sản phẩm. 

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI : TỦ BẾP CAO CẤP MTB26