Thiết kế vách ngăn gỗ đẹp TVND27

Thiết kế vách ngăn gỗ đẹp cho không gian phòng khách hay phòng ngủ sẽ mang đến cho bạn một căn phòng hiện đại và tiện nghi nhất. Cùng chúng tôi tham khảo bạn nhé.

Hình thức của vách ngăn rất đa dạng, có thể là những hình tự do hoặc là họa tiết lặp lại với mật độ tùy chọn. Nhờ vào công nghệ cắt gỗ CNC, giờ đây mọi đường nét hoa văn của vách ngăn đều rất chính xác và sắc nét, tạo nên một sản phẩm đẹp đến từng chi tiết, tạo không gian mở rộng lớn đẹp mắt.

Thiết kế vách ngăn gỗ đẹp TVND27

Được sử dụng từ rất sớm để bảo vệ con người chống lại thiên nhiên khắc nghiệt, thú dữ, đánh dấu không gian chung - riêng... Vách ngăn trang trí được sử dụng phát triển theo trình độ phát triển của khoa học công nghệ và cũng được sử dụng rộng khắp với nhiều không gian chức năng khác nhau, phù hợp văn hoá từng vùng - miền và quốc gia khác nhau. Ở Việt Nam, vách ngăn được sử dụng tương đối phong phú bởi nhiều chủng loại vật liệu khác nhau, từ những vật liệu xây dựng cổ xưa nhất là tre nứa đến những vật liệu hiện đại như gỗ, composit, nhôm, kính... Vách ngăn được nghiên cứu phát triển phong phú dưới các loại hình khác nhau như vách ngăn cố định mang tính chắc chắn, vách ngăn di động mang tính năng động, vách ngăn sử dụng chất liệu cứng và mềm, vách ngăn chống nước, vách ngăn đóng và mở như là bình phong tạo không gian e ấp, vách ngăn kính bao che bảo vệ nhưng không chia cắt không gian và mang tính ước lệ...

Thiết kế vách ngăn gỗ đẹp TVND271

Dùng vách ngăn thiet ke noi that kết hợp kệ để đồ để phân chia căn phòng cũng thể hiện được sự tận dụng không gian tinh tế của gia chủ. Càng nhiều đồ trang trí được xếp lên giá thì không gian phòng khách càng trở nên kín đáo và riêng tư. Còn ngược lại, nếu muốn phòng có sự thông thoáng, nhẹ nhàng thì các bạn chỉ cần để một ít đồ vật và lựa chọn những loại có kích thước nhỏ xinh hơn một chút. Đôi khi, chúng ta cũng cần đến một chút phức tạp để tạo nên sự hấp dẫn, lôi cuốn và khác biệt cho phòng khách. Mẫu vách ngăn gỗ được chạm khắc tỉ mỉ trên đây được xem là một ví dụ điển hình cho tính nghệ thuật trong trang trí nội thất phòng khách. Vách ngăn được sử dụng để phân chia không gian chức năng sẽ là một giải pháp hữu hiệu cho các thiết kế hiện đại ngày nay.

Thiết kế vách ngăn gỗ đẹp TVND272

Có nhiều căn phòng ngủ ngoài là nơi để nghỉ ngơi thư giãn ra, một số gia đình còn mang phòng làm việc gộp với phòng ngủ để tiện cho việc nghỉ ngơi và làm việc. Chính vì vậy các gia đình đã lựa chọn những chiếc vách ngăn phòng để ngăn giữa giường ngủ và nơi làm việc. Mọi nội thất trong phòng kể cả vách ngăn đều được thiết kế đồng màu để tránh sự tương phản gây mất thẩm mỹ trong căn phòng.Nếu biết cách sắp xếp, mỗi một căn phòng sẽ được sử dụng linh hoạt với các chức năng cần thiết trong nhà. Phòng ngủ không chỉ được tạo thành không gian cho chức năng nghỉ ngơi mà còn được tận dụng những góc nhỏ với các chức năng khác giúp căn phòng của bạn thêm tiện ích và sử dụng hợp lý tổng diện tích vốn có. Do đó những chiếc vách ngăn sẽ là những trợ thủ đắc lực giúp bạn tạo ra những không gian chức năng tiện lợi này.

Thiết kế vách ngăn gỗ đẹp TVND273

Phân tách không gian phòng ngủ hình chữ nhật thành 3 khu vực chức năng cơ bản: nơi nghỉ ngơi, góc làm việc và nơi thay đồ hợp lý. Căn phòng hình chữ nhật được thiết kế và bố trí nội thất thông minh giúp căn phòng tuy có diện tích khiêm tốn nhưng vẫn tạo được sự thoải mái và ấn tượng trong cách bài trí không gian. Chiếc vách ngăn được sử dụng thiết kế trong không gian nơi đây là một sự lựa chọn tuyệt vời góp phần nâng cao tính thẩm mỹ và tiện nghi cho căn phòng. Vách ngăn phòng được lựa chọn chất liệu gỗ tự nhiên giúp không gian thanh thoát hơn và thiết kế các khu vực chức năng trong cùng một không gian. Toàn bộ nội thất phòng ngủ được lựa chọn màu trắng đơn giản giúp nới rộng không gian và tạo điểm nhấn trẻ trung, tươi tắn bằng sắc cam cho các phụ kiện. Đây sẽ là mẫu phòng ngủ thiết kế thông minh mà các gia đình nên học hỏi để áp dụng tạo nên không gian phòng ngủ đẹp cho gia đình mình.

Tin liên quan