TỦ ÁO HIỆN ĐẠI T66

Với một chiếc tủ áo hiện đại cho không gian phòng ngủ của riêng mình bạn sẽ cảm thấy không gian như được lấp đầy hơn, bớt trống trải.


Tủ áo hiện đại T66

Mẫu tủ áo hiện đại thiết kế với cánh cửa lùa tiết kiệm diện tích phù hợp với nội thất chung cư, bên trong thiết kế gồm nhiều khoang chứa đồ giúp bạn có thể dễ dàng phân chia và lựa chọn đồ.

Tủ quần áo hiện đại T66

Kiểu dáng của tủ áo khá phong phú, với những phòng ngủ mang phong cách hiện đại nên chọn những mẫu tủ áo hiện đại, tiện nghi, tủ áo thường được chia thành nhiều ngăn có diện tích khác nhau, ngăn nhỏ để những vât dụng nhỏ, ngăn lớn để móc treo quần áo tránh nhàu nát và gấp nếp.

Thiết kế tủ quần áo hiện đại T66

Mẫu tủ áo hiện đại với tông màu xanh kết hợp với trắng mang lại không gian nhẹ nhàng, thoải mái dễ chịu cho người sử dụng, vừa để trang trí căn phòng vừa để đựng đồ tiện dụng.

Mẫu tủ áo hiện đại T66

Thiet ke noi that phòng ngủ nhỏ gồm rất ít vật dụng, các vật dụng được thiết kế đơn giản, không cầu kỳ nhưng vẫn mang được vẻ hiện đại cho căn phòng. Mẫu tủ áo thiết kế với tông màu ghi vừa mang lại vẻ sang trọng lại vừa trông sạch sẽ hơn.

Tin liên quan