SOFA NỈ CAO CẤP T05

Cùng bắt tay vào việc thiết kế nội thất phòng khách với những bộ sofa nỉ cao cấp được sản xuất và cung cấp bởi công ty nội thất Xuân Khánh.


Sofa nỉ cao cấp T050

Sử dụng một bộ sofa nỉ cao cấp cho phòng tiếp khách của công ty, hay phòng làm việc cho giám đốc để tạo nên một không khí làm việc thoải mái và dễ chịu hơn.

Mẫu sofa nỉ cao cấp T05

Mẫu sofa nỉ cao cấp và sang trọng cho phòng khách, với chất liệu gỗ được xử lý chống mối mọt, cong vênh, chất liệu mút đệm cao cấp, chất nỉ đẹp và bền gia chủ có thể an tâm sử dụng những bộ sofa trong một thời gian dài.

Bộ sofa nỉ cao cấp T05

Bộ sofa nỉ cao cấp được thiết kế đơn giản và nhỏ gọn phù hợp với không gian phòng khách của những căn hộ chung cư hiện nay.

Ghế sofa nỉ cao cấp T05

Nội thất Xuân Khánh chuyên thiết kế nội thất với chất lượng tốt nhất và dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Các chuyên gia thiết kế với trình độ học vấn cao, mắt thẩm mỹ và óc tưởng tượng tốt sẽ giúp cho khách hàng có được một không gian thật hoàn hảo. Quý khách có nhu cầu được tư vấn và thiết kế nội thất hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Công ty sẽ cử thiết kế đến tận nhà quý khách để tư vấn và làm việc.
 

Tin liên quan