BỘ SOFA NỈ PHÒNG KHÁCH T67

Mời bạn và gia đình chiêm ngưỡng những bộ sofa nỉ phòng khách với kiểu dáng , mẫu ma đa dạng đang được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay.


Bộ sofa nỉ phòng khách T67

Khi vào không gian phòng khách này có chút cổ điển, có chút hiện đại, cổ điển của các đồ nội thất bằng gỗ, tuy nhiên vẻ hiện đại nằm trong chính bộ sofa, điều này thể hiện đươc trong không gian phòng khách cái tôi được đặt lên hàng đầu.

Bộ sofa nỉ đẹp T67

Với không gian phòng khách nhỏ hẹp nên thiết kế với tông màu sáng và gọn nhẹ chỉ cần một ghế sofa dài kết hợp với bàn trà tròn đủ làm đẹp cho không gian phòng khách.

Bộ sofa nỉ  T67

Kiểu dáng và cách trang trí màu sắc của bộ sofa nỉ phòng khách này đủ nhận thấy được tài năng cũng như gu thẩm mỹ của các chuyên gia thiết kế nội thất Xuân Khánh, vì vậy bạn hãy tin tưởng chúng tôi.

Sofa nỉ T67

Thiết kế bộ sofa nỉ phòng khách với những gam màu nhẹ mang lại cảm giác dễ chịu cho căn phòng khách, tuy nhiên với những gam màu sặc sỡ sẽ khiến cho phòng khách tràn đầy sức sống. Dù bạn muốn thiết kế theo kiểu nào thì nhân viên thiet ke noi that của chúng tôi cũng có thể thiết kế được cho bạn.

Tin liên quan