GHẾ SOFA DA TSD01

Tạo một không gian phòng khách đẹp và sang trọng cùng với những bộ ghế sofa da cao cấp, thiet ke noi that phòng khách đẹp và bắt mắt giống như những phòng khách dưới đây của Xuân Khánh.


Ghế sofa da TSD01

Sofa da được rất nhiều gia đình sử dụng, nhất là ở trong những căn hộ sang trọng, những căn hộ chung cư cao cấp, văn phòng làm việc của giám đốc, văp phòng tiếp khách,....Tùy từng những không gian phòng và mục đích sử dụng mà chúng ta sẽ lựa chọn những bộ sofa da phù hợp từ màu sắc cho đến kiểu dáng.

Mẫu ghế sofa da TSD01

Nếu như màu đen nói đến sự huyền bí, gây cho người ta cảm giác tò mò có khi là khó chịu thì màu trắng tạo nên cảm giác thanh thản, được nghỉ ngơi, thư giãn và thoải mái.

Bộ ghế sofa da TSD01

Sự kết hợp giữa hai tông màu đen trắng lại tạo nên một không gian hiện đại và sang trọng riêng cho phòng khách nhà bạn. Đây sẽ là sự trải nghiệm mới mẻ mà bạn nên tham khảo, Xuân Khánh nghĩ rằng sự kết hợp này sẽ tạo điểm nhấn cho phòng khách nhà bạn một cách thật đơn giản và ấn tượng.

Thiết kế ghế sofa da TSD01

Sự kết hợp nào cũng có thể tạo nên sự ấn tượng và mới mẻ, không gian phòng khách sẽ thay đổi theo từng phong cách thiết kế, hãy lựa chọn những mẫu ghế sofa da là một trong những nội thất chung cư cao cấp của bạn nhé!

Tin liên quan