NỘI THẤT PHÒNG NGỦ ĐẸP SANG TRỌNG T62

Thiết kế và cách bài trí nội thất phòng ngủ đẹp sang trọng phù hợp với phong cách của chủ nhân sẽ mang lại sự thoải mái, cảm giác thư giãn và yên bình.

Phòng ngủ là không gian nội thất bạn có thể thiết kế theo cá tính riêng của mình và dành hầu hết thời gian ở đây để thư giãn lấy lại năng lượng sau ngày làm việc. Bên cạnh đó, Xuân Khánh biết rằng việc trang trí phòng ngủ sẽ ảnh hưởng hiệu ứng tâm lý và trạng thái tinh thần rất nhiều.  Đó là lý do bạn cần "đầu tư" cho nội thất phòng ngủ khá nhiều.


Nội thất phòng ngủ đẹp sang trọng T62

Phòng ngủ là không gian được sử dụng và trang trí mang đậm phong cách các nhân bởi đây là không gian riêng tư của các thành viên trong gia đình sau ngày làm việc vất vả. Trước khi dự định bố trí ánh sáng cho phòng ngủ, bạn cần hình dung được không gian sau khi được chiếu sáng sẽ như thế nào. Thông thường có thể chọn nguồn sáng chính ở trung tâm sẽ giúp gian phòng luôn có đủ ánh sáng. Khu vực này là nghỉ ngơi nên đèn chính của phòng ngủ nên là những loại đèn mang đến sự ấm cúng như đèn led.


Phòng ngủ đẹp sang trọng T62

Cùng với việc mở rộng cửa sổ, bạn cần lưu ý lựa chọn rèm phù hợp cho căn phòng. Rèm thường được sử dụng trong phòng ngủ là loại rèm 2 lớp với một lớp mỏng gần như trong suốt và một lớp dày, sẫm màu bằng vải cotton. Loại rèm này ngoài tác dụng chắn và duy trì độ sáng thích hợp còn có tác dụng giữ nhiệt cho căn phòng. Màu sắc và họa tiết của những tấm rèm cũng như drap giường và chăn gối đều thiên về đơn giản, ít chi tiết và kết hợp hài hòa với tông màu chung của căn phòng.


Nội thất phòng ngủ đẹp T62

Khi thiet ke noi that chung cu sử dụng nhiều sắc màu khác nhau trong phòng ngủ sẽ gây ra sự rối loạn, khó chịu và sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bạn. Nhiều chuyên gia thiết kế nội thất khuyên nên sử dụng màu sắc nội thất phòng ngủ đơn giản từ 2-3 màu. Ít màu sắc không có nghĩa sẽ làm phòng ngủ của bạn trở nên đơn điệu mà ít màu sắc đôi khi mang lại sự tinh tế và hiện đại.

Tin liên quan