THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH T07

Xuân Khánh nhận thiết kế nội thất gia đình nói chung và thiết kế nội thất phòng khách nói riêng, chúng tôi thiết kế chuyên nghiệp và uy tín chất lượng số 1 tại hà nội.


Xuân Khánh nhận thiết kế nội thất phòng khách t071

Một phòng khách được gọi là hiện đại dựa trên nhiều yếu tố khách nhau, về thiết bị nội thất và cách trang trí sao cho phù hợp với ngôi nhà. Phòng khách này thông với phòng nhà bếp nhìn tổng thế cho thấy căn phòng rất rộng, vì thế trong phòng khách nên sử dụng tông màu nóng để tạo sự ấm áp cho căn phòng.

Thiết kế nội thất phòng khách nhà chung cư hiện đại t072

Không gian đẹp và sang trọng sử dụng kết hợp giữa gam màu nóng và lạnh một phần phía tường đặt bộ bàn ghế phòng khách sử dụng màu nâu ấm áp với hình vân gỗ làm điểm nhấn cho căn phòng, trần nhà và nền nhà sử dụng gam màu trắng tạo nên sự tinh khôi và nhẹ nhàng.

Thiết kế nội thất phòng khách chuyên nghiệp t073

Cách bài trí phòng khách đóng vai trong quan trọng trong thiết kế phòng khách, thường có vị trí ở phía trước nhà, là nơi đầu tiên tiếp nhận dòng khí. Trong phòng bạn cũng không nên bố trí nhiều đồ đạc khi đó sẽ gấy cản trở dòng khí lưu thông trong phòng khách.


Nội thất phòng khách mang phong cách sang trọng t074

Cũng là mẫu thiết kế nội thất cho phòng khách nhưng ở mẫu thiết kế này màu chủ đạo lại là màu nâu kết hợp với màu đen tọa nên sự hài hòa. Sự kết hợp này tạo điểm nhấn cho cả căn phòng, với màu nâu của ghế sofa kết hợp với màu đen của chiếc bàn được tô điểm làm nổi bật bới một vài chiếc gối tựa có họa tiết màu sắc rực rỡ

Tin liên quan