MẪU THIẾT KẾ PHÒNG KHÁCH TPKD17

Mẫu thiết kế phòng khách được cung cấp bởi Xuân Khánh, các bạn có thể tham khảo các mẫu phòng khách của chúng tôi để có thêm ý tưởng thiết kế cho căn phòng khách của mình.

Phòng khách phải được chú trọng thiết kế sao cho đảm bảo tính khoa học đồng thời cũng tạo nên sự ấm cũng và gần gũi. Không gian này cần phải được lựa chọn và tư vấn kĩ lưỡng sao cho phù hợp với căn hộ, phù hợp với tuổi của gia chủ và hợp cả phong thủy. Là nơi các thành viên có những giây phút nghỉ ngơi, cùng nhau quây quần sau một ngày mệt nhọc và cũng là nơi tiếp đón những vị khách quý. Dưới đây là những mẫu thiết kế nội thất phòng khách sang trọng và tinh tế tuy nhiên cũng đem lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng
Để tạo được một không gian phòng khách lý tưởng cho căn nhà bạn, điều đâu tiên là bạn phải nên kế hoach thiết kế xem căn phòng khách nhà bạn nên thiết kế và trang trí căn phòng theo phong cách nào vừa đẹp mắt lại vừa khoa học trong cách bài trí các món đồ nội thất bạn muốn đặt trong vị trí không gian căn phòng trung tâm này. Điều bạn luôn phải nhớ đến đó là phải làm sao để tạo ra được một không gian dễ chịu và thân thiện cho chính các thành viên trong gia đình cũng như các vị khách khi đến thăm nhà bạn.


Hãy tận dụng ưu thế của phòng khách rộng để chọn bộ sofa phù hợp cho mình. Nếu không có được sự ăn khớp giữa không gian và ghế sofa, bạn không chỉ bỏ phí ưu thế của mình mà còn cảm thấy không thoái mái với không gian riêng. Trên cương vị là nhà sản xuất, phân phối nội thất hàng đầu, Xuân Khánh khuyên bạn nên chọn những mẫu ghế sofa  có kích thước, màu sắc, họa tiết phù hợp với căn phòng khách của mình. Đây là những sản phẩm đã được nhiều người lựa chọn và rất hài lòng.

Tin liên quan