THIẾT KẾ PHÒNG BẾP HIỆN ĐẠI T23

Thiết kế phòng bếp hiện đại T23 - Phòng bếp mang phong cách hiện đại sẽ là một không gian lý tưởng cho những bữa cơm thân mật của gia đình. Căn phòng bếp mang đến sự lôi cuốn và cuốn hút của những người làm bếp, tạo ra nhũng món ăn ngon cho gia đình.

Để có một không gian phòng bếp hiện đại thì việc vô cùng quan trong đó chính là thiet ke noi that cho nó. Tuy nhiên, việc thiết kế nội thất cho phòng bếp dựa trên rất nhiều yếu tố đặc biệt là diện tích và khoogn gian phòng bếp. Dựa vào diện tích bếp để đưa ra những mẫu nội thất phù hợp.

Phòng bếp hiện đại T23

Không gian phòng bếp không được rộng lắm, nhưng nó lại được thiết kế nội thất rất gọn gàng và khoa học. Một chiếc tủ bếp gỗ hình chữ I ôm sát tường và kiểu dáng đơn giản hiện đại tới từng gió tới từng góc cạnh mang tới sự tiện nghi cho căn phòng bếp. Sự kết hợp giữa tủ bếp với bộ bàn ăn đồng màu mang tới sự gắn kết đồng bộ cho căn phòng.

Thiết kế phòng bếp hiện đại T23

Tủ bếp gỗ cao cấp hiện đại cho noi that chung cu


Thiết kế phòng bếp hiện đại T23

Không gian phòng bếp với chiếc tủ bếp tiên nghi vô cùng. Tủ bếp gỗ là sự hội tụ của tất cả đồ nội thất trong phòng như lò nướng, máy hút mùi...  Chiếc bàn ăn màu nâu trầm đặt giữa không gian phòng bếp tạo điểm nhấn cho phòng bếp.

Tin liên quan