THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG BẾP ẤN TƯỢNG T67

Thiết kế nội thất phòng bếp ấn tượng dựa trên những ý tưởng mới mẻ với đầy đủ nội thất như tủ bếp, bàn ăn với kiểu dáng bắt mắt kết hợp hài hòa với nhau.


Căn bếp là nơi bạn thể hiện cảm xúc của mình trong từng bữa ăn, bạn thích thú khi vào căn bếp của mình sạch và đẹp như vậy mới hứng để nấu những món ăn ngon cho gia đình nên hiện nay các bà nội trợ đã chọn cho mình những mẫu thiết kế nội thất nhà bếp đẹp đúng sở thích của mình. Chúng tôi đã sưu tập những mẫu thiết kế mới, mời bạn chiêm ngưỡng.


Thiết kế nội thất phòng bếp ấn tượng T67

Phòng ăn đẹp kết hợp nội thất phòng bếp với những sáng tạo trong thiết kế, không chỉ đơn thuần là nơi thưởng thức những món ăn ngon mà còn là nơi tiếp khách sum họp của các thành viên trong gia đình


Thiết kế nội thất phòng bếp T67

Trong kiến trúc hiện đại, phòng bếp không được phân chia tách bạch giữa khu vực nấu nướng và không gian ăn uống, một phần do diện tích hạn chế, phần khác là do xu hướng thiết kế chung của nhà ở hiện nay nhằm tạo sự linh hoạt và thuận tiện trong công tác chế biến và sắp xếp bàn ăn nhanh gọn. Chính vì vậy, cụm từ “bếp ăn” có nghĩa bao hàm tất cả những sinh hoạt thường nhật diễn ra trong đó. Sau đây là một số gợi ý cách phân chia không gian hợp lý cho căn bếp nhà bạn.


 nội thất phòng bếp ấn tượng T67

Đây là mẫu phòng bếp đẹp với đầy đủ tiện nghi, được thiết kế theo phong cách và sở thích của gia chủ. Ánh sáng cũng là một thế mạnh trong mẫu thiết kế nội thất này khi kiến trúc sư đã sử dụng rất nhiều ánh sáng của những chiếc cửa sổ đem đến sự thoáng đãng, sạch sẽ cho khu bếp ban ngày và cảm giác như ngồi dưới một bầu trời đầy sao cho bữa ăn tối.

Tin liên quan