Thiết kế không gian phòng bếp đẹp hiện đại TPBD187

Thiết kế không gian phòng bếp đẹp hiện đại sẽ giúp bạn có được một không gian nấu nướng vô cùng tiện nghi và thoải mái. Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng ngay sau đây bạn nhé.

Một phòng bếp nhỏ sẽ trở nên sang trọng, ấm cúng nếu biết cách thiết kế. Không chỉ có không gian rộng mới tạo ra được một phong bếp sang trọng, hoành tráng. Nếu bạn có một chút nỗ lực và sự sáng tạo thì với một không gian nhỏ bạn củng có thể thiết kế ra một phòng bếp đẹp, sang trọng. Để tạo ra một phòng bếp như thế thì bạn cần chú ý ba khía cạnh.

Thiết kế không gian phòng bếp đẹp hiện đại TPBD187

Những thiết kế nội thất tủ bếp hiện đại mang phong cách Ý ngày càng được quan tâm về vấn đề trang trí và thiết kế.Thiết kế Ý đã luôn luôn được kết hợp với sự tinh tế và sáng tạo và họ luôn có khả năng tạo ra những kiệt tác. Điều này là hiển nhiên trong tất cả mọi thứ mà họ thiết kế, bao gồm phòng bếp. Một phòng  bếp hiện đại không thể thiếu bộ tủ bếp hiện đại phù hợp với không gian nội thất của phòng bếp đó. Có rất nhiều loại tủ bếp hiện đại và cao cấp, phù hợp với nhiều loại phong cách nội thất khác nhau. Với phòng bếp và ăn, nên bố trí đèn tại các khu vực bàn ăn và các vị trí quan trọng khác như chỗ để chế biến thức ăn, chậu rửa. Ở vị trí bàn ăn nên đặt một bóng đèn làm sao cho ánh sáng chỉ chiếu xuống bàn ăn mà không tỏa ra xung quanh tạo cảm giác ngon miệng khi dùng bữa. Ánh đèn trắng là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu cho phòng bếp.

Thiết kế không gian phòng bếp đẹp hiện đại TPBD1871

Thiết kế ánh sáng trần có thể gây ra một số khó khăn, nhưng nó có thể chiếu sáng nhà bếp mà không cần sử dụng bất kỳ đèn trần. Có một loạt các đèn sân khấu, downlighters, uplighters và dải có thể được đặt hoặc dưới hoặc trên đầu trang của các nhà bếp. Nó cũng có nghĩa là bạn có thể sáng tạo hơn, vì nó có thể để che giấu đồ đạc và phụ kiện trong kệ bếp nhà bạn. Màu sắc luôn luôn là phần quan trọng để trình bày các môi trường mong muốn hoặc để tô đểm một không gian. Khi nói đến biến một không gian nhỏ thành một rộng rãi hơn, tông màu trung tính là sự lựa chọn tốt nhất. Để có một nhà bếp sang trọng nhỏ, bạn có thể áp dụng màu trắng hoặc màu xám.Ngoài ba khía cạnh chính ở trên, thì  việc bố trí đồ nội thất nhà bếp một cách khoa học hợp lí củng giúp bạn tiết kiệm được diện tích.

Thiết kế không gian phòng bếp đẹp hiện đại TPBD1872

Phong cách thiết kế không gian bếp theo gam màu trắng- bạc của tủ bếp luôn đem lại sự tốt đẹp và giàu trí tưởng tượng. Nó đơn giản nhưng sáng tạo và có thể làm cho nhà bếp trở nên hiện đại, sang trọng cho dù bất kỳ trong một không gian lớn hay nhỏ. Hình ảnh độ phân giải cao tuyệt vời của bạc và trắng kết hợp với sự tinh tế của nội thất  bên trong sẽ cho ra một căn bếp tuyệt vời. Tủ bếp dạng chữ I là một trong những kiểu tủ bếp hiện đại với cấu trúc tủ thẳng nằm dọc theo tường đứng, giúp cho phòng bếp sang trọng và lịch lãm hơn. Tủ bếp chữ I là lựa chọn thông dụng của những ngôi nhà có diện tích hẹp. Ưu điểm của loại hình tủ bếp này là có thể tiết kiệm diện lớn cho gia đình. Sự bài trí cũng dễ phù hợp với các không gian bếp bởi tính đơn giản của nó.

Thiết kế không gian phòng bếp đẹp hiện đại TPBD1873

Khi nghĩ đến một nhà bếp hiện đại, bạn có thể ngay lập tức hình dung tới hệ thống tủ bếp màu trắng hoặc đen, nhưng thật ra bạn còn có nhiều màu sắc để lựa chọn hơn thế. Tại sao tủ bếp không sơn màu đỏ anh đào? Hoặc sáng màu xanh côban? Hoặc thậm chí màu xanh mòng két? Tất cả những màu sắc này có thể được sử dụng để kết hợp với nhiều món đồ nội thất đương đại. Đặc biệt là khi nói đến thiết kế nội thất hiện đại ở thế kỷ này - nơi màu sắc và họa tiết đang lên ngôi Nếu bạn muốn thêm màu sắc cho nhà bếp của bạn một cách hiệu quả, hãy cân nhắc đến cách kết hợp màu sắc. Bạn có thể chỉ chấm phá màu sắc cho một hoặc hai tủ trên, hoặc bùng nổ với toàn bộ nhà bếp màu đỏ - cách nào cũng sẽ tạo nên một phong cách rất ấn tượng.Hãy đảm bảo rằng bạn thật sự yêu thích màu sắc đó trước khi bạn chọn nó. Bạn sẽ nhìn thấy nó hàng ngày, vì vậy nó phải là một màu sắc mà bạn luôn cảm thấy thoải mái.

Tin liên quan