KỆ TIVI ĐẸP TK01

Dù bạn đang sống ở nhà phố, chung cư hay biệt thự thì cũng không thể thiếu được chiếc kệ tivi đẹp cho phòng khách, hãy tham khảo những mẫu kệ tivi phòng khách dưới đây để lên ý tưởng thiet ke noi that chung cu, nhà ở,..đẹp và hiện đại.


Kệ tivi đẹp TK01

Bạn thích những phong cách giản đơn hay phức tạp thì bạn cũng cần phải đặt những món đồ mà thích vào không gian mà bạn cần thiết kế và đánh giá tính hợp lý cho nó. Đôi khi sự đơn giản chưa chắc đã là đơn điệu, giống như trong hình ảnh trên đây, chiếc kệ tivi phòng khách với thiết kế kiểu dáng đơn giản nhưng vẫn phù hợp với không gian phòng khách hiện đại.

Mẫu kệ tivi đẹp TK01

Kệ tivi không đơn giản chỉ để nâng đỡ chiếc tivi mà nó giống như là một sản phẩm nội thất có khả năng trang trí cho phòng khách nhà bạn trở nên sang trọng và hiện đại hơn. Không chỉ tạo điểm nhấn ở bộ sofa phòng khách mà bạn có thể thiết kế nội thất cho phòng khách một cách ấn tượng và có thể tạo điểm nhấn vào bất cứ góc nhìn nào mà bạn yêu thích.

Thiết kế kệ tivi đẹp TK01

Đối với những không gian phòng khách và phòng bếp liền kề, thay vì dựng một bức tường ngăn cách các bạn có thể phân chia hai không gian này riêng biệt bằng một chiếc kệ tivi như trong hình ảnh trên đây. Có lẽ đây sẽ là một trải nghiệm mới mẻ và độc đáo mà Xuân Khánh nghĩ các bạn nên thử sử dụng phong cách thiết kế mới này.

Lựa chọn kệ tivi đẹp TK01

Hãy lựa chọn những chiếc kệ tivi đẹp phù hợp với không gian phòng khách nhà bạn để có thể sở hữu một không gian phòng khách đẹp, hiện đại như ý nhé!

Tin liên quan