BỘ GIƯỜNG NGỦ GỖ ĐẸP T70

Trang bị cho căn phòng ngủ của bạn một bộ giường ngủ gỗ đẹp sẽ góp phần làm không gian phòng ngủ đẹp hơn và mang đậm phong cách sống của bạn.Bộ giường ngủ gỗ đẹp T70

Thông thường để sản phẩm nổi bật thì thường thiết kế sản phẩm có tông màu đối lập với sàn, tường và cách đó đã được áp dụng trong không gian phòng ngủ này.

Mẫu giường ngủ gỗ đẹp T70

Gia chủ của căn phòng này đã đến với chúng tôi và yêu cầu thiết kế mẫu giường ngủ thật ấn tượng, sau khi trao đổi ý tưởng đó với nhân viên thiết kế nội thất của chúng tôi cungd với kinh nghiệm, gu thẩm mỹ cao, chúng tôi đã mang đến cho khách hàng đó mẫu giường ngủ tông màu vàng làm chủ đạo.

Giường ngủ gỗ đẹp T70

Không gian phòng ngủ nhỏ thì nên thiet ke noi that có tông màu sáng, và chúng tôi đã quyết định thiết kế căn phòng này với tông màu trắng, hơn nữa các đồ nội thất thiết kế đơn giản, nếu cầu kỳ sẽ làm rối mắt và mất vẻ đẹp của căn phòng.

Giường ngủ gỗ T70

Bộ giường ngủ gỗ đẹp với chất liệu gỗ đã qua xử lý đươc sơn lớp phủ bóng với tông mày đen cà phê mang lại sự sang trọng, thiết kế đơn giản, vuông vắn nhưng mang đầy vẻ tinh tế.

Tin liên quan