BỘ GIƯỜNG NGỦ ẤN TƯỢNG T22

Bộ giường ngủ gỗ ấn tượng T22 - Một chiếc giường ngủ đẹp ấn tượng sẽ lôi cuốn và thu hút bạn đến với căn phòng ngủ sau khi đi làm trở về nhà.

Bạn sẽ cảm thấy thoải mái khi bạn được sống trong một không gian mà bạn yêu thích, chiếc giường ngủ đẹp cũng sẽ tạo cảm hứng mới cho bạn, giúp bạn có những ý tưởng hay trong cuộc sống cũng như trong công việc. Khi thiết kế nội thất phòng ngủ, chiếc giường là trọng tâm của căn phòng, là điểm mốc để thiết kế những đồ nội thất khác. Chính vì vậy bạn nên thiết kế giường theo cách tự nhiên và ấn tượng nhất.

Bô giường ngủ ấn tượng T22

Chiếc giường ngủ gỗ được thiết kế theo phong cách bán cổ điển, đầu giường thiết kế độc báo với những ốp da lớn, giúp mọi giường có thể ngả lựng tựa vào đầu giường một cách thoải mái khi ngồi đọc sách.

Giường ngủ đẹp T22

Giường ngủ gỗ ấn tượng

Thiết kế một chiếc giường ngủ ấn tượng bằng cách tạo cho nó sự đa năng. Chiếc giường được thiết kế có ngăn kéo dưới gầm giường, ngăn kéo đó có thể giúp ta để những đồ vật nhỏ, thường xuyên sử dụng tới hay những cuốn sách , tiểu thuyết bạn đọc hàng ngày.


Giường ngủ gỗ cao cấp T22

Nhìn toàn cảnh thiết kế nội thất phòng ngủ , nó toát nên một vẻ đẹp sang trọng với màu nâu trầm. Chiếc giường thiết kế gọn gàng bến chiếc tủ quần asoo và bàn trang điểm. Mọi thứ như hòa quyện với nhau tạo nên một không gian tinh tế.

Tin liên quan