BÀN TRÀ TBN01

Dưới đây là những mẫu bàn trà phòng khách phù hợp với những mẫu sofa phòng khách hiện đại và sang trọng, hãy cùng nội thất Xuân Khánh đi tìm những mẫu bàn trà phù hợp với không gian phòng khách nhà bạn và tham khảo phong cách thiết kế nội thất sau đây.


Bàn trà TBN01

Khung bàn trà được làm bằng gỗ, bề mặt bàn trà bằng kính cho phép gia chủ dễ dàng lau chùi vệ sinh là những đặc điểm của chiếc bàn trà trong hình ảnh trên đây. Màu sắc của chiếc bàn trà là tông màu tối nên có thể kết hợp với những tông màu sáng như đỏ, trắng, hay tông màu tối đen cũng rất bắt mắt.

Mẫu bàn trà TBN01

Chiếc bàn trà màu trắng hiện đại kết hợp với bộ sofa da màu đẹp để tạo nên sự ấn tượng và nổi bật cho không gian phòng khách nhà bạn.

Thiết kế bàn trà TBN01

Với những chiếc bàn trà kiểu Nhật chúng ta có thể dễ dàng thấy được rằng không gian phòng khách không bị che chắn nhiều, vì vậy cảm giác mà mỗi người thấy được đó là một không gian thoáng đãng và rộng.

Kiểu bàn trà TBN01

Hãy lựa chọn những mẫu bàn trà của nội thất Xuân Khánh, Xuân Khánh chuyên thiet ke noi that chung cu, nhà ở, văn phòng..bằng những sản phẩm nội thất gỗ chất lượng tốt nhất, cao cấp nhất với một phong cách làm việc chuyên nghiệp nhất.

Tin liên quan