TƯ VẤN THI CÔNG NỘI THẤT NHÀ LIỀN KỀ

Tư vấn thi công nội thất nhà liền kề chuyên nghiệp cho gia đình anh Trần Trọng Giang với lối phong cách hiện đại và tinh tế, sang trọng và thanh lịch, trẻ trung và đơn giản.

Các kiến trúc sư của Xuân Khánh đã căn cứ vào mặt bằng và hướng của căn nhà liền kề để đưa gia các giải pháp về thiết kế. Sao cho có được một không gian nhà đẹp về thẩm mỹ, công năng tiện dụng và phải hợp với phong thủy của gia chủ.
Quy mô dự án: Diện tích mặt sàn 90m2, gồm 03 phòng ngủ, 01 phòng khách, 01 phòng bếp, 01 wc chung
Hạng mục thực hiện: Thiết kế nội thất tổng thể, thi công cải tạo xây dựng, hoàn thiện nội thất.
Phong cách thiết kế nhà liền kề: Thiết kế theo phong cách hiện đại
Chủ sở hữu căn nhà liền kề : Anh Trần Trọng Giang


Tư vấn thi công nội thất nhà liền kề LK14


Mẫu thiết kế nội thất nhà liền kề được thiết kế mang phong cách hiện đại gần mặt tiền đường. Gam màu chính của ngôi nhà là màu trắng chủ đạo tạo cảm giác không gian được nới rộng giúp bố trí nội thất phòng khách một cách dễ dàng. Nội thất nhà liền kề được thiết kế mang phong cách các tính và hiện đại. Các phòng chức năng quan trọng được thiết kế với không gian mở như phòng khách liên thông với phòng ăn và phòng bếp. 


Tư vấn thiết kế nội thất nhà liền kề LK1401


Chúng ta đều biết rằng phòng ngủ là nơi riêng tư nhất của chúng ta, một nơi để nghi ngơi và thư giãn. Sự đơn giản của thiết kế phòng ngủ hiện đại sẽ mang đến sự thanh bình. Nếu bạn đang tìm cảm hứng để trang trí nội thất phòng ngủ hiện đại với ý tưởng đơn giản tinh tế, bạn sẽ tìm được điều đó ở căn phòng ngủ này.


Nhận thiết kế nội thất phòng ngủ nhà liền kề


Phòng ngủ được thiết kế trẻ trung và hiện đại, mảnh tường đầu giường và chỗ để kệ tivi được ốp gỗ Venner sọc đen và sọc trắng càng tăng thêm sự sang trọng. Giường ngủ được thi