MẪU NỘI THẤT HIỆN ĐẠI

Phong cách thiết kế nội thất chung cư hiện đại Châu Âu được thể hiện trong các bản thiết kế nội thất từ trung bình đến cao cấp. Sau khi được đội thiết kế của Xuân Khánh thiết kế căn hộ của anh Vương đã được chúng tôi đáp ứng được kì vọng của anh Vương đề ra.
 

Đây là mẫu nội thất sang trọng, lịch lãm và đồng bộ từng chi tiết.

 
Mẫu nội thất hiện đại

Sang trọng và tinh tế là phong cách chủ đạo trong phòng khách. Chiếc đèn chùm kích thước lớn và những bức tranh nhẹ nhàng càng tôn lên sự duyên dáng và nghệ thuật của không gian nơi đây

Nội thất phòng khách hiện đại

Mẫu phòng khách đẹp và hiện đại

Bộ bàn ăn hiện đại


Tất cả các đồ nội thất trong phòng khách cũng như phòng bếp đều có gam màu giống nhau, màu nỉ sofa phòng khách giống hệt với màu nỉ bộ bàn ăn.
 

Nội thất phòng bếp hiện đại

Phần không gian bếp gọn gàng và sạch sẽ với tủ gỗ nhiều cánh, tiện dụng để đựng các dụng cụ làm bếp lỉnh kỉnh.
 
Nội thất phòng ngủ hiện đại

Trang trí phòng ngủ bằng ga trải giường ấn tượng, hoạt tiết trần độc đáo và những đồ trang trí tường khác có thể tạo điểm nhấn khéo léo cho phòng ngủ của bạn. Hãy sử dụng những màu sáng, họa tiết lớn, hay những vật trang trí kích thước tương đối lớn.


Kệ tivi hiện đại

Kệ tivi phòng ngủ hiện đại 

Mẫu phòng ngủ hiện đại

Nội thất phòng ngủ hiện đại phong cách Bắc Âu thường khiến cho người ta cảm giác điềm đạm và yên tĩnh bởi sự đơn giản trong không gian rộng rãi và thoáng đãng.

Thiết kế mẫu phòng ngủ hiện đại

Mẫu phòng ngủ đẹp và hiện đại thì không cần trang trí quá nhiều vật dụng.

Mẫu phòng ngủ cho bé hiện đại


Chắc hẳn bạn muốn thiết kế một phong cách thật đặc biệt trong phòng bé yêu của bạn. Tấm thảm nhỏ với sắc vàng tươi vui và các con vật ngộ nghĩnh làm tăng thêm trí tưởng tượng cho bé. Nếu có điều kiện, hãy tạo điều kiện để ánh sáng tự nhiên tràn vào bên trong phòng bé.
 

Nội thất phòng tắm hiện đại

Nội thất phòng tắm được thiết kế hiện đại với các thiết bị đều được làm bằng chất liệu cao cấp.

Tin liên quan