THIẾT KẾ CHUNG CƯ TÂN CỔ ĐIỂN TẠI TSQ

Thiết kế nội thất chung cư mang phong cách tân cổ điển mới được áp dụng vào các căn hộ chung cư và nó đang là xu hướng mà nhiều người yêu thích hiện nay.

Không gian nội thất chung cư  sẽ thật ám áp và sang trọng nếu bạn biết cách chọn màu sắc và sắp xếp hợp lý những vật dụng trong nhà. Hãy biến ngôi nhà của bạn trở thành những không gian sống hiện đại, cao cấp từ những sản phẩm nội thất gia đình vốn có của mình để trở nên ấm áp hơn trong mùa đông này.


Thiết kế chung cư tân cổ điển tại TSQ Euroland


Nội thất phòng khách được thiết kế mang đậm chất cổ điển, sự kết hợp khéo léo giữa các màu sắc  với nhau đã tạo nên một không gian sang trọng và thanh lịch.
 

Nhận thiết kế chung cư tân cổ điển

Các họa tiết hoa văn trong căn phòng khách này được thiết kế tinh tế và các đường uốn lượn tạo thêm sự mềm mại và sang trọng cho căn phòng khách.


Thiết kế nội thất phòng ăn chung cư tân cổ điển


Rời khỏi phòng khách, chúng ta tiếp tục tham quan đến nội thất phòng ăn của căn hộ chung cư này, với chiếc bàn ăn tròn và những chiếc ghế được thiết kế một cách độc đáo và ấn tượng càng tăng thêm sự cổ điển cho căn hộ này.


tư vấn thiết kế nội thất chung cư tân cổ điển

Phòng ăn được thiết kế tỉ mỉ với nguồn ánh sáng chủ yếu là chiếc đèn chùm lởn .

Thiết kế phòng bếp chung cư tân cổ điển

Thiết kế phòng bếp chung cư mang phong cách tân cổ điển, màu xanh nước biển là màu chủ đạo trong căn hộ này

Thiết kế hành lang chung cư tân cổ điển

Nối hành lang đi vào căn phòng ngủ chính

Thiết kế nội thất phòng ngủ chung cư tân cổ điển

Thiết kế nội thất phòng ngủ chung cư theo phong cách tân cổ điểnPhòng ngủ được thiết kế như của một quý tộc hoàng gia

Thiết kế chung cư tân cổ điển TSQ


Nội thất ăn khớp và hài hòa với nhau, không có ai nào là thô hay tương phản lại nhau, mà chúng đều tạo thành một thể thống nhất trong căn phòng ngủ này.
Chiếc kệ để rượu hay một nó hoa nhỏ cũng là điểm nhấn cho căn phòng ngủ thêm hiện đạiPhòng khách, phòng bếp, phòng ăn và phòng ngủ chính của bố mẹ đều được chúng tôi thiết kế cùng một tông màu xanh nước biển, thì phòng ngủ của cậu con trai cũng không ngoại trừ nhưng có phần đặc biệt hơn, phòng ngủ chính của bố mẹ thì chúng tôi thiết kế mang phong cách tân cổ điển còn phòng ngủ của cậu con trai thì chúng tôi lại thiết kế theo phong cách hiện đại, chúng tôi hướng đến sự đơn giản nhưng vẫn toát lên sự hiện đại vốn có trong căn phòng của cậu bé.
 Màu xanh là màu đẹp dịu nhẹ mà thường được thiết kế cho không gian phòng ngủ của bé tạo sự sinh động, sáng tạo cho bé. Chúng ta thường kết hợp màu xanh của biển hoặc màu xanh của trờiThiết kế nội thất phòng tắm sang trọng và hiện đại, tiện nghi và dễ sử dụng

Tin liên quan