THIẾT KẾ CĂN HỘ CHUNG CƯ ĐẸP TẠI TSQ - ANH LONG

Theo các chuyên gia thiết kế và các KTS nội thất thì xu hướng cho không gian thiết kế nội thất chung cư trong mấy năm gần đây thì màu trắng đang là thời thượng và phong cách thiết kế tân cổ điển lên ngôi.

Nắm bắt được xu hướng đó KTS của Xuân Khánh đã thiết kế cho căn hộ chung cư cao cấp TSQ với không gian phòng khách lấy tông màu chính là màu trắng và thiết kế phòng khách theo lối tân cổ điển.Căn hộ chung cư chúng tôi thiết kế cho anh Quách Lê Long, với diện tích căn hộ là 90m2, Thiết kế gồm 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 2 phòng ngủ và 1 phòng tắm.


Thiết kế căn hộ chung cư đẹp tại TSQ

Việc quyết định kết hợp phòng khách, nhà bếp và khu vực ăn uống theo công thức “3 trong 1” được xem là lựa chọn sáng suốt của gia chủ. Ba không gian vốn mang nhưng ba chức năng riêng biệt nay đã được kết nối, sáp nhập với nhau thành một mà không hề khiêng cưỡng, trái lại rất hài hòa và sang trọng bởi có điểm chung là nền tông và nội thất trắng.


Thiết kế nội thất căn hộ chung cư TSQ


Chiếc kệ tivi được sơn màu trắng tinh kết hợp với những cây nến càng tăng thêm vẻ cổ điển cho căn phòng khách
 

Thiết kế phòng khách chung cư cao cấp TSQ


Thiet ke noi that chung cu với phòng khách đẹp kết hợp giữa tông màu trắng và màu xám tăng thêm sự sang trọng và hiện đại, trong phòng khách được đặt một tấm thảm thập cẩm lớn giữa phòng càng làm nổi bật căn phòng khách
 

Tư vấn thiết kế phòng khách chung cư TSQ

Thiết kế nội thất phòng khách tinh tế và thanh lịch

Thiết kế phòng bếp cho căn hộ chung cư cao cấp TSQ

Không gian phòng bếp thoáng đãng và sạch sẽ

Thiết kế phòng ngủ căn hộ chung cư đẹp và hiện đại


Trái với không gian phòng khách và phòng bếp, phòng ngủ lại được trang trí với gam màu trầm nhầm tạo cho căn phòng ngủ thêm ấm áp và dễ chìm vào giấc ngủ hơn.
 

Tư vấn thiết kế nội thất phòng ngủ chung cư TSQ


Tất cả những đồ nội thất trong căn phòng ngủ này đều đồng nhất với nhau, như nền nhà cũng mầu nâu, giường ngủ, tủ quần áo, tap đầu giường đều có tạo thành một thể thống nhất với nhau.
Không gian riêng tư của vợ chồng anh con trai duy nhất của anh Long, gồm có một chiếc giường, một chiếc tủ quần áo làm bằng laminate, một chiếc kệ tivi


Trang trí nội thất phòng ngủ căn hộ chung cư TSQ


Nội thất phòng ngủ với đầy đủ các chức năng chính để phục vụ nhu cầu sinh hoạt, chiếc tủ quần áo, giường ngủ, kệ tivi là những món đồ nội thất được thiết kế đồng bộ với nhau, tạo thành một thể thống nhất trong căn phòng ngủ


Thiết kế nội thất phòng tắm đẹp tại chung cư TSQ


Phòng tắm cũng như bao các phòng chức năng khác cũng được thiết kế và chăm chút tỉ mỉ, kĩ lượng với những thiết bị hiện đại và cao cấp


Xuân khánh nhận thiết kế nội thất phòng tắm chung cư


Nội thất phòng tắm với gam màu trắng xám cho ta cảm giác sạch sẽ và thông thoáng mỗi khi bước chân vào khu nhà vệ sinh chung của cả gia đình.

Tin liên quan