Thiết kế nội thất chung cư Homecity

Xuân Khánh nhận thiết kế nội thất chung cư Homecity 01  Thiết kế nội thất chung cư Homecity cao cấp 02  Tư vấn và thiết kế nội thất chung cư Homecity 03 Mẫu phòng ngủ đẹp cho thiết kế nội thất chung cư Homecity  Thiết kế nội thất chung cư Homecity tại hà Nội 05 Thi công và thiết kế nội thất chung cư Homecity 06  Thiết kế nội thất chung cư Homecity hiện đại  07  Thiết kế nội thất chung cư Homecity chất lượng 08  Thiết kế nội thất chung cư Homecity  117 trung kính 09  Thiết kế nội thất chung cư Homecity tiện nghi 10  Thiết kế nội thất chung cư Homecity đẹp hiện đại 11


Phong cách hiện đại với lối thiết kế độc đáo và đặc sắc là nét lôi cuốn trong thiết kế nội thất chung cư Home City do nội thất Xuân Khánh thiết kế trọn gói về nội thất.

Thiết kế nội thất chung cư Home City đề cao sự sang trọng, đẳng cấp và nét độc đáo riêng của mỗi gia đình. Trải nghiệm một cuộc sống tiện nghi khoa học cùng thiết kế nội cao cấp là phương án hoàn hảo mà chúng tôi muốn hướng đến cho từng không gian sinh hoạt của căn hộ chung cư này. Căn hộ chung cư Home City rất đa dạng và phong phú, hãy để các KTS giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn của Xuân Khánh đưa bạn trải nghiệm sự tuyệt vời với các không gian nội thất đầy ấn tượng như không gian phòng khách bếp với sự góp mặt của bộ sofa gỗ kết hợp đệm nỉ màu trắng càng tạo được sự cuốn hút cho không gian tiếp khách này. Còn phòng bếp có tủ bếp và bộ bàn ăn gỗ được thiết kế độc đáo với mặt bàn bằng đá tạo sự sang trọng và mới mẻ cho không gian ăn uống. Riêng về không gian riêng tư là phòng ngủ thì được thiết kế theo phong cách trẻ trung cùng các chức năng tiện dụng mang đến nét đẹp tươi mới cho căn phòng.

Tin liên quan