Thiết kế nội thất chung cư 70m

Tư vấn và thiết kế nội thất chung cư 70m Thiết kế nội thất chung cư 70m tại hà nội Thiết kế nội thất chung cư 70m hiện đại Thiết kế nội thất chung cư 70m tiện nghi Xuân Khánh nhận thi công và thiết kế nội thất chung cư 70m Thi công và thiết kế nội thất chung cư 70m Thiết kế nội thất chung cư 70m cao cấp Thiết kế nội thất chung cư 70m trẻ trung Chuyên nhận thiết kế nội thất chung cư 70m  chuyên nghiệp Xuân Khánh nhận thiết kế nội thất chung cư 70m trọn gói Thiết kế nội thất chung cư 70m chuyên nghiệp Thiết kế nội thất chung cư 70m cùng tủ áo Thiết kế nội thất chung cư 70m tại Xuân Khánh Thiết kế nội thất chung cư 70m đẹp độc đáo

Thiết kế nội thất chung cư 70m với đầy đủ tiện nghi, các món đồ nội thất có màu sắc nổi bật lên một cách tinh tế, phù hợp với sở thích và gu thẩm mỹ của gia chủ và các thánh viên trong gia đình.


Thiết kế nội thất chung cư 70m không phải là một không gian rộng nhưng cũng đủ để có được những tiện ích sinh hoạt  cho gia đình bạn. Với mẫu thiết kế nội thất chung cư này, phòng khách được thiết kế liên thông với phòng ăn và phòng bếp với nhau để nhằm tăng thêm độ rộng của không gian căn hộ. Ngoài các không gian này ra còn có 1 phòng ngủ của bố mẹ và 1 phòng ngủ của con. Vì thế khi thiết kế nội thất chung cư 70m thì yêu cầu đầu tiên gia chủ phải nói với các KTS là phải biết phân bổ diện tích khiếm tốn của căn hộ sao cho các công năng sử dụng của những khu sinh hoạt phải đạt hiệu quả cao nhất về tính hợp lí và cũng qua đấy tạo ra được một không gian riêng tư để cho gia chỉ cảm thấy hài lòng nhất mỗi khi đi đâu đó trở về căn hộ. Bởi thiết kế theo phong cách hiện đại nên Xuân Khánh đã chọn những tông màu sáng tươi trẻ và chất liệu gỗ công nghiệp có máu sắc trẻ trung hiện đại được sử dụng từ phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ. Trong phòng khách có sự xuất hiện của bộ sofa da màu đen kết hợp với bàn trà, kệ tivi gỗ công nghiệp màu trắng, bên cạnh là phòng bếp có bộ bàn ăn, tủ bếp cũng cùng tông màu trắng tất cả đều tông màu với nhau tạo nên sự dễ chịu và nhẹ nhàng cho căn hộ. Với sự bố trí tài tính, sáng tạo mà tinh tế này trong thiết kế, các KTS Xuân Khánh đã biến một không gian hạn hẹp thành một nơi rộng rãi và thoáng mát bởi các món đồ nội thất hiện đại mang lại. Dừng lại ở căn phòng khách chúng ta đi đến với một không gian riêng tư hơn đó là phòng ngủ của bố mẹ và của bé con, phòng ngủ của bố mẹ được thiết kế trẻ trung, tiện nghi với giường gỗ, kệ tivi và tủ quần áo đa năng, đó là sự kết hợp giữa tủ áo và bàn phấn rất độc đáo và sáng tạo. Do mặt bằng căn phòng hẹp vì thế đồ nội thất trong phòng cũng sử dụng nhỏ gọn, xinh xắn kết hợp cùng các gam màu sáng, tối khác nhau tạo nên một không gian nghỉ ngơi tuyệt vời. Phòng ngủ của con cũng nhỏ nên chúng tôi đã sử dụng chiếc giường tầng cho bé vừa nghỉ ngơi, vừa có không gian chơi và thư giãn ngay tại căn phòng riêng của chính bé. Trên đây là các không gian sinh hoạt của một mẫu thiết kế nội thất chung cư mà chúng tôi đã thiết kế và thi công nội thất trong năm 2017 này, các bạn có thể tham khảo ý tưởng và cách sắp xếp nội thất để đưa ra ý tưởng riêng cho căn hộ nhà bạn.

Tin liên quan