THIẾT KẾ CHUNG CƯ VIỆN CHIẾN LƯỢC

Tư vấn và thiết kế chung cư Viện Chiến Lược

Với kinh nghiệm thi công nội thất cho hàng trăm công trình lớn nhỏ trong dự án thiết kế chung cư Viện Chiến Lược, đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, tay nghề cao,toàn bộ nhân viên Xuân Khánh luôn mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ thiết kế, thi công nội thất tốt nhất.

 

Chung cư Viện Chiến lược Bộ Công an Tổ 9 Trung Hòa, Cầu Giấy. Dự án xây dựng Tòa nhà chung cư cho cán bộ, chiến sỹ Viện Chiến lược và Khoa học Công an – Bộ Công an và một số cơ quan khác của Thành phố được UBND TP Hà Nội vừa chấp thuận đầu tư và đã đi vào thi công nhanh chóng để chuẩn bị bàn giao đưa vào sử dụng. Nội thất chung cư Viện Chiến Lược có tổng mức đầu tư gần 614 tỷ đồng trên diện tích khoảng 2.440m2 với 211 căn hộ chung cư nhằm giải quyết nhu cầu về nhà ở cho cán bộ, chiến sỹ của Viện Chiến lược và Khoa học Bộ Công an và một số cơ quan khác của Thành phố. Với một có sở hạ tầng đã có sẵn, khu vực dân trí cao thì Tòa nhà chung cư Viện chiến lược và Khoa học Bộ công an là một trong những chung cư đang được khách hàng hà nội chú ý rất nhiều bởi giá trị và tiện ích mà nó mang lại cho cuộc sống sau những giờ làm việc mệt mỏi  và căng thẳng.
 
Hòa mình cùng nhịp đập của cuộc sống hiện đại từng ngày, hẳn bạn cũng rất muốn sở hữu một căn hộ chung cư  với phong cách hiện đại trong nội thất. Những gì chúng tôi mang đến cho bạn sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về phong cách nội thất đang rất được ưa chuộng này. Một bản thiết kế nội thất chung cư chuyên nghiệp sẽ đem đến cho bạn một không gian nội thất đồng bộ tạo sự hài hòa trong không gian căn hộ. Khi thiet ke noi that chung cu đội ngũ KTS sẽ dựa vào mặt bằng để đưa ra các phương án sắp xếp đồ nội thất sao cho đó là phương án tối ưu nhất về kích thước, màu sắc, phong cách thiết kế chắc chắn sẽ mang lại các phương án khách quan hơn trong việc thiết kế nội thất chung cư.