THIẾT KẾ NỘI THẤT HIỆN ĐẠI - NHÀ ANH PHONG TIMES CITY

Khi nhắc đến các căn hộ chung cư cao cấp, ta không thể không nhắc đến chung cư cao cấp Times city.Được xây dựng dựa trên ý tưởng về khu đô thị hiện đại mang phong cách kiến trúc sinh thái thân thiện của quốc đảo Singapore, Times City được bố trí hài hòa trong quần thể chung nhằm phát huy tối đa công năng và tiện ích của những hệ thống trang bị tối tân và những dịch vụ hoàn hảo mà các nhà thiết kế đã tạo dựng lên.


Chung cư Times City là khu căn hộ cao cấp nằm trên đường Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội, mỗi căn hộ gồm có từ phòng khách và phòng ăn, phòng bếp được liên thông với nhau, riêng phòng ngủ thì có đến 3 phòng ngủ, rất phù hợp cho những hộ gia đình có điều kiện kinh tế.

Khi đã sở hữu một căn hộ chung cư, thì bạn nghĩ ngay đến việc thiết kế nội thất chung cư là điều không thể tránh khỏi.Vậy hãy để nội thất Xuân Khánh chúng tôi chung tay góp phần tạo ra nét riêng biệt, mang màu sắc cá tính của gia đình bạn mà không mất đi vẻ sang trọng của căn hộ.

Chúng tôi đã hoàn thiện cho rất nhiều căn hộ tại Times City, Để minh chứng cho điều chúng tôi đã nói các bạn có thể xem qua công trình nhà anh Phong mà chúng tôi đã thi công đồ nội thất cho gia đình anh.


thiet ke noi that phong khach 1

Thiet ke noi that chung cu phòng khách nhà anh Phong tuy không được rộng lắm, nhưng với con mắt thẩm mỹ của đội thiết kế Xuân Khánh cũng như gu thẩm mỹ của anh Phong chúng ta có thể thấy không gian phòng khách nhà anh phong mang đầy sự quyến rũ và sang trọng trong căn phòng khách.

Thiết kế nội thất phòng khách đẹp - anh phong

Nội thất phòng khách được thiết kế sang trọng, hiện đại với phong cách Châu Âu, phòng khách được nổi bật trên nền trắng của những việc gạch tô sơn màu trắng mộc mạc, giản dị.

thiet ke phong an chung cu times city 3

Nội thất phòng ăn được anh chị đặt một bộ bàn ghế ăn màu nâu cùng tông màu với sàn nhà

thiet ke noi that phong bep - nha anh Phong

Nội thất phòng bếp với tông màu chủ đạo màu trắng của tủ bếp trên và tủ bếp dưới

thiet ke noi that phong ngu chinh cho vo chong anh Phong

Nội thất phòng ngủ chính của anh chị Phong cũng được thiết kế chủ yếu với màu trắng, màu trắng làm cho căn phòng như được nới rộng diện tích và sạch sẽ

Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp - anh phong

Nội thất chung cư với phòng ngủ đẹp  thông thoáng và sạch sẽ

Thiet ke noi that phong ngu chung cu - anh Phong

Nội thất phòng ngủ đẹp hiện đại vời đồ nội thất cao cấp


Thiết kế nội thất phòng ngủ - nhà anh Phong

Nội thất phòng ngủ con trai anh Phong

nội thất phòng tắm - nhà anh Phong

Nội thất phòng tắm tiện nghi và đầy đủ

Tin liên quan