THIẾT KẾ CHUNG CƯ NEW SKYLINE

Thi công và thiết kế chung cư New Skyline

Thiết kế chung cư New Skyline là một trong những mảng thiết kế chính của nội thất Xuân Khánh. Các mẫu thiết kế nội thất khác đòi hỏi tính chuyên môn cao nhưng nó yêu cầu cao hơn trong việc sắp xếp nội thất một cách hợp lý hài hòa.


Chung cư New Skyline tọa lạc trên khu đất vàng nằm ngay trong khu đô thị Văn Quán Hà Đông, giữa quần thể thiên nhiên cây xanh, hồ nước và công viên rộng lớn của khu vực, tiếp giáp các tuyến đường giao thông quan trọng như Nguyễn Trãi, 19/5, Nguyễn Khuyến. Một đặc điểm riêng biệt của nội thất chung cư New Skyline mà hiếm có khu chung cư nào có được, đó chính là sự tôn trọng tính riêng tư của từng căn hộ.  New Skyline có 2 khối tòa tháp cao 36 tầng được xây dựng trên diện tích 10.840m2, tổng diện tích sàn xây dựng 86,02m2 gồm 383 căn hộ, mỗi căn hộ có từ 2 đến 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp và nhà ăn, 2 nhà vệ sinh.

Nội thất chung cư New Skyline sang trọng cùng màu sắc sống động sẽ vẽ ra những không sống gian lý tưởng, để bạn có được những giây phút thư giãn sau những nhịp điệu hối hả của cuộc sống. Sự tinh tế trong cách phối màu, lựa chọn nội thất thông minh và hài hòa trong cách trang trí đã góp phần làm căn phòng trở nên ấn tượng và phong cách hơn. Nhưng đôi khi chỉ cần một chút phá cách đơn giãn về màu sắc, cũng mang lại sự tươi mới cho căn hộ của bạn. Thiet ke noi that chung cu có những yêu cầu và tiện nghi riêng với người sử dụng. Khi bạn thiết kế nội thất chung cư cần nắm bắt được những tiêu chí để tạo ra ra không gian sống đẹp và tiện dụng. Các KTS phải đảm bảo được sự hài hòa thẩm mỹ của căn hộ cũng như tạo ra được các điểm nhấn thể hiện phong cách riêng của gia chủ.