THIẾT KẾ CHUNG CƯ MỸ SƠN

Thiết kế chung cư Mỹ Sơn cao cấp tại Hà Nội

Thiết kế chung cư Mỹ Sơn được chúng tôi đưa ra cho bạn những phương án thiết kế tuyệt vời nhất, cách tạo điểm nhấn như thế nào cho phù hợp với gia chủ và hợp phong thủy.


Chung cư Mỹ Sơn Tower là tổ hợp chung cư gồm 2 nguyên đơn A – B có chiều  cao 24 tầng nổi và 2 tầng hầm với chức năng trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê và căn hộ để ở tại 62 Nguyễn Huy Tưởng, Quận Thanh Xuân, Hà Nội, do Công ty cổ phần đầu tư và XNK Mỹ Sơn làm chủ đầu tư. Dự án dự kiến sẽ cung cấp cho thị trường 340 căn hộ với diện tích 62.7 -111.5m2, thiết kế 2-3 phòng ngủ và 10 căn Penthouse thông tầng tại tầng 22. Áp dụng giải pháp thiết kế thân thiện với môi trường, các căn hộ nội thất chung cư Mỹ Sơn được thiết kế không gian mở đảm bảo sự thoải mái và thoáng đạt trong sử dụng. Không gian sinh hoạt gia đình có cửa sổ và vách kính lớn với tầm nhìn đẹp và ánh sáng chan hòa. Thiết kế căn hộ đảm bảo chất lượng cuộc sống cao và có nét riêng của bạn trong mỗi căn hộ. 

Thiết kế thi công nội thất chung cư là một công việc rất quan trọng trong việc tạo dựng không gian sống và sinh hoạt riêng cho căn hộ. Phương án thiet ke noi that chung cu một cách tối ưu hóa nhất, không gian sống thoải mái nhất, tính thẩm mỹ cao là những điều mà bất cứ ai cũng muốn. Với đội ngũ thiết kế nội thất nhiều năm kinh nghiệm kết hợp với đội ngũ thi công lành nghề chúng tôi đã hoàn thành hàng trăm công trình với chất lượng cao.  Chúng tôi luôn tự tin và chắc chắn rằng sẽ phục vụ đáp ứng được mọi nhu cầu nội thất ngày càng cao của khách hàng khi thiết kế nội thất cho căn hộ nội thất chung cư Mỹ Sơn. Các bạn đang có nhu cầu thiết kế căn hộ của mình thì hãy tham khảo qua các mẫu thiết kế dưới đây.