THIẾT KẾ CHUNG CƯ HÒA BÌNH GREEN CITY

Xuân Khánh nhận thi công và thiết kế chung cư Hòa Bình Green City 011

Thiết kế chung cư Hòa Bình Green City được đơn vị chúng tôi thiết kế số 1 với những không gian sinh hoạt tiện nghi và dễ chịu, hãy để chúng tôi thiết kế giúp bạn có được mẫu thiết kế ưng ý.


Hòa Bình Green City được đánh giá rất cao về chất lượng xây dựng,chất lượng hoàn thiện, thiết kế căn hộ vô cùng hợp lý và vị trí cạnh sông Hồng với tầm nhìn rất đẹp. Căn hộ nội thất chung cư Hòa Bình Green City được thiết kế theo hình dáng chứ H các căn hộ tại đây cũng được thiết kế phong cách mới , sáng tạo, với các diện tích từ 68 đến 140m2 được bố trí 02 – 04 phòng ngủ, sẽ là không gian sinh hoạt lý tưởng cho các hộ gia đình.

Nội thất Hòa Bình cam kết sẽ thi công đúng tiến độ đề ra, bởi công ty cũng đã chuẩn bị đủ năng lực tài chính để triển khai thi công xây dựng cho căn hộ sao cho đẹp và tiện nghi hơn. Ngoài việc thiết kế các căn hộ theo tiêu chính thông thoáng với thiên nhiên. Đặc biệt, kết cấu của các tòa nhà có khả năng chống chịu động đất lên đến cấp 8. Nếu bạn đang sở hữu một căn hộ trong khu chung cư này, thì hãy để chúng tôi giúp bạn lựa chọn các món đồ nội thất phù hợp với các không gian phòng chức năng của căn hộ nhà bạn. Hãy tham khảo một số mẫu nội thất chung cư Hòa Bình Green city mà chúng tôi đã hoàn thiện xong trong khu chung  cư cao cấp trong năm vừa qua.