THIẾT KẾ CHUNG CƯ C37 BỘ CÔNG AN - BẮC HÀ

Xuân Khánh nhận thiết kế chung cư C37 Bộ Công An - Bắc Hà

Thiết kế chung cư C37 bộ công an - bắc hà được những kiến trúc sư dày dạn kinh nghiệm luôn suy nghĩ tìm tòi những ý tưởng mới để đưa ra những giải pháp xử lý không gian nội thất một cách thông minh đồng thời mang tính thẩm mỹ cao nhất.


Chung cư C37 Bộ Công An - Bắc Hà tọa lạc trong khu đô thị mới Phùng Khoang nằm trong quy hoạch tổng thể của khu đô thị mới Trung Văn – thuộc quận Nam Từ Liêm, gần Trung tâm hội nghị Quốc gia và dự án làng Việt Kiều Châu Âu, ở địa chỉ 38 đường Lê Văn Lương, Hà Nội. Kết nối hạ tầng xã hội, hạ tầng kĩ thuật với khu đô thị hiện đại do doanh nghiệp Hàn Quốc đầu tư, bao gồm khu thương mại, câu lạc bộ, khu vui chơi giải trí , triển lãm, trường học, bệnh viện. Các công trình kiến trúc của nội thất chung cư C37 Bộ Công An được thiết kế nhằm đạt được hiệu quả cao về không gian kiến trúc, tầm nhìn, phong thủy  và các yếu tố công năng. Trong việc quy hoạch tổng mặt bằng, ngoài vấn đề tuân thủ các yếu tố kỹ thuật, trong khuôn viên của khu đất đã quy hoạch còn bố trí các công trình kiến trúc phụ trợ khác phục vụ dân sinh, các công trình hạ tầng kỹ thuật.

Với mỗi hộ gia đình thì họ đưa ra các nhiệm vụ và yêu cầu khác nhau cho người kiến trúc sư thiết kế, dựa trên những yêu cầu đó mà kiến trúc sư đưa ra các biên pháp tối ưu nhất cho khách hàng từ công năng, thẩm mỹ và cả về kính tế nữa. Thiet ke noi that chung cu đẹp không chỉ đơn thuần là mua thật nhiều đồ nội thất đẹp, hiện đại rồi xếp đặt vào đó mà nó còn phải được lên kế hoạch trang trí sao cho khoa học không bị tốn nhiều diện tích của căn hộ, mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ cho từng không gian sinh hoạt của các căn hộ.  Mà quan trọng hơn đó là sự sắp đặt có tính hợp lý của các chi tiết, vật dụng nhằm tạo ra một không gian hài hòa về thẩm mỹ và đáp ứng được đầy đủ về nhu cầu sử đụng của chủ nhân.