TRANG TRÍ NỘI THẤT CHUNG CƯ ĐẸP

Với diện tích căn hộ chung cư khoảng 130m2, nội thất Xuân Khánh chúng tôi đã trang trí nội thất chung cư đẹp cho gia đình anh Mạnh tại khu đô thị 25 Lạc Trung, lối thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại, gồm 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 1 phòng ngủ của anh chị và 1 phòng tắm.


Trang trí phòng khách chung cư

Phòng khách không nên quá nhiều đồ mà chỉ cần trang bị một bộ sofa vfaf 1 kệ tivi thể hiện được không gian riêng, lịch sự mà theo xu hướng của một số nước phương tây bây giờ.


Nội thất phòng khách đẹp

Kệ tivi phòng khách  thiết kế theo phong cách hiện đại liền với đợt trang trí để đồ, cùng với ánh sáng thiên nhiên từ bên ngoài đem lại sức sống cho không gian phòng khách.
 

Trang trí nội thất chung cư đẹp

Trang trí nội thất chung cư đẹp

Trang trí phòng bếp chung cư

Một nhà bếp hiện đại, cho dù đó là một không gian mở hay khép kín, thường sẽ có một trang trí đơn giản và sạch sẽ. Các đồ nội thất có đường nét đơn giản, không có đồ trang trí hoặc các chi tiết trang trí không cần thiết. 


Trang trí nội thất phòng bếp

Các không gian bếp hiện đại thường tạo ra những điểm nhấn đặc biệt, những không gian lưu trữ đầy bất ngờ và thú vị, làm phong phú không gian sử dụng.
 

Trang trí phòng ngủ chung cư

Một phòng ngủ đẹp trước hết phải là căn phòng đảm nhận tốt chức năng chính của nó, đem lại giấc ngủ ngon cho bạn. Để có một căn phòng ngủ như vậy thì việc sắp xếp đồ đạc trong phòng ngủ phải gọn gàng, ngăn nắp.

Mẫu tủ áo chung cư

Tường trên giường được ốp gỗ sang trọng và hiện đại trang trí tranh nghệ thuật cùng với các song sắt họa tiết hoa văn tạo điểm nhấn cho căn phòng ngủ của bạn.
 

Trang trí phòng tắm

Gần đây xu hướng nội thất tường gạch khá được ưa chuộng. Tường gạch tạo cảm giác gần gũi, phảng phất phong cách tây. Cách sắp xếp đồ đạc và phối hợp màu sắc đã mang đến cho buồng tắm vẻ quyến rũ thực sự và đầy màu sắc như một tác phẩm nghệ thuật. 
 

Mẫu phòng tắm chung cư đẹp

Nếu ngôi nhà có diện tích lớn, bạn nên thiết kế phòng tắm rộng rãi, sạch sẽ để tạo cảm giác sảng khoái mỗi khi bước vào.


Trang trí nội thất phòng tắm


Nội thất phòng tắm hiện đại và sang trọng

Tin liên quan