THIẾT KẾ CHUNG CƯ CAO CẤP

Căn hộ nhỏ nhưng vẫn đầy đủ công năng là nhờ vào sự sắp xếp khéo léo và sáng tạo trong thiết kế nội thất. Hãy đến với Xuân Khánh chúng tôi để có mẫu thiết kế chung cư cao cấp phù hợp nhất.


Nội thất phòng khách hiện đại


Phòng khách là không gian được ưu tiên nhất trong tổng thể căn hộ. Phòng khách nhỏ được bài trí nội thất một cách tối giản nhất. Bộ ghế sofa nhỏ gọn, gam màu trắng giúp cho phòng khách thêm rộng hơn.
 

Bàn ăn chung cư cao cấp

Bộ bàn ăn được thiết kế đơn giản, thiết kế liền kề phòng khách là lựa chọn tối ưu để tiết kế diện tích. Gia chủ vấn quyết định để thêm tủ rượu gam màu trắng nhằm trăng sự sang trọng cho căn hộ.

Nội thất phòng ngủ cao cấp

Phòng ngủ ấm áp được bài trí thêm bộ bàn làm việc vừa có tạo không gian riêng vừa giúp tiết kiệm diện tích cho những căn hộ nhỏ.

Phòng ngủ cao cấp

Nội thất phòng ngủ gồm 1 chiếc giường ngủ thiết kế hiện đại, 1 chiếc tủ quần áo với kích thước cũng khá lớn, đợt trang trí trên đầu giường để đồ, các đồ nội thất được bố trí, sắp xếp hài hòa cùng với giấy dán tường họa tiết giản dị.


Nội thất phòng ngủ chung cư

Gam màu chủ đạo của căn phòng ngủ này là gam màu trắng, treo bức tranh nghệ thuật trên tường thể hiện được cá tính của chính bản thân người sử dụng.

Nội thất phòng ngủ chung cư cao cấp

Mẫu giường ngủ được thiết kế đơn giản, có tag đầu giường làm bằng chất liệu gỗ hợp lý, làm điểm tựa cho bạn khi nghỉ ngơi.

Thiết kế nội thất phòng ngủ cao cấp

Kệ tivi phòng ngủ hiện đại và sang trọng

Thiết kế tủ sách phòng ngủ

Tủ sách rộng rãi được thiết kế gồm nhiều ngăn tiện cho việc để đồ, phân chia sách, đặt ngay trong không gian phòng ngủ thuận tiện cho việc nghỉ ngơi cũng như làm việc.

Nội thất phòng tắm cao cấp

Phòng vệ sinh được ốp gạch mảng to nhằm tạo cảm giác rộng hơn cho phòng tắm.

Phòng tắm cao cấp

Phòng vệ sinh cũng toát lên vẻ quý phái qua các chi tiết thiết kế nội thất cũng như màu sắc của các đồ nội thất đó.

Tin liên quan