MẪU NỘI THẤT CHUNG CƯ SANG TRỌNG

Xin giới thiệu với các bạn một mẫu nội thất chung cư sang trọng và ấm cúng của một cặp vợ chồng trẻ cùng với 2 đứa con. Căn hộ này nằm trên tầng 8 của chung cư khu đô thị 25 Lạc Trung và có diện tích khoảng 120m2.


Mẫu nội thất chung cư sang trọng


Một đặc trưng cải thiết kế phòng khách nhà chung cư là bố cục chạy dọc theo chiều dài của ngôi nhà, với đồ nội thất đơn giản với màu sắc tươi sáng đã làm tôn lên vẻ đẹp phòng khách đẹp của ngôi nhà.


Nội thất phòng khách sang trọng

Một kinh nghiệm bạn nên nằm lòng để có một phòng khách đẹp đó là với những không gian có diện tích hạn hẹp thì nên sử dụng những đồ nội thất có màu sáng, nhấn nhá một chút bằng các màu trung tính hoặc sậm, đường nét cũng nên tiết giản đi.


Thiết kế phòng khách chung cư


Trong nhà bếp, ốp tường được sơn tường màu vàng sang trọng tạo cảm giác tươi mới cho căn phòng.


Thiết kế phòng khách nhà chung cư


Phòng khách chung cư thường có hình mẫu “khung” cố định là liên thông với bếp ăn. Chính vì thế khi thiết kế, việc trang trí và sắp xếp nội thất ngoài việc nhấn mạnh công năng sử dụng còn nên xem yếu tố nhìn ngắm, cảm thụ là điều kiện cần có để tạo cảm hứng tối đa cho người sử dụng.


Nội thất phòng khách chung cư

Những bức tranh nghệ thuật được treo trong phòng ngủ thể hiện được gu thẩm mỹ cũng như cá tính của gia chủ

Phòng ngủ chung cư sang trọng


Kệ tivi phòng ngủ hiện đại và sang trọng.


Nội thất phòng ngủ sang trọng


Bàn làm việc được thiết kế ngay gần cửa sổ, lấy ánh sáng từ cửa sổ tạo cảm hứng làm việc cho gia chủ.


Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp cho bé
 

Thiết kế phòng ngủ cho bé trai tận dụng tối đa ánh sáng, cửa sổ làm bằng kính. Vì vậy, nơi đâu cũng tràn ngập ánh sáng. 


Phòng ngủ đẹp cho bé


Trong phòng ngủ trẻ em, một thảm cỏ xanh được đặt ngay đầu giường và màu ga đệm. Căn phòng lấy ánh sáng tự nhiên tạo ra một không gian mở, cảm giác như đang nằm dưới trời nắng rợp bóng cây. 


Thiết kế phòng ngủ cho bé
 

Nội thất phòng ngủ cho bé được chúng tôi thiết kế với nhiều hình thù ngộ nghĩnh, với giấy dán tường họa tiết hoa văn sinh động.


Thiết kế nội thất phòng ngủ bé gái

Ngôi nhà chung cư được thiết kế một cách hợp lí với nhu cầu sử dụng của gia đình, thỏa mãn yếu tố thẩm mỹ, đặc biệt tạo nên sự khác biệt của gia chủ.

Tin liên quan