Thiết kế nội thất phòng ngủ và phòng làm việc biệt thự

Thiết kế nội thất phòng ngủ và phòng làm việc biệt thự 1 Thiết kế nội thất phòng ngủ và phòng làm việc biệt thự 2 Thiết kế nội thất phòng ngủ và phòng làm việc biệt thự 3 Thiết kế nội thất phòng ngủ và phòng làm việc biệt thự 4 Thiết kế nội thất phòng ngủ và phòng làm việc biệt thự 5 Thiết kế nội thất phòng ngủ và phòng làm việc biệt thự 6

Thiết kế nội thất phòng ngủ và phòng làm việc biệt thự mang phong cách cách tân cổ điển với những nội thất được bài trí hài hòa trong không gian tạo nên căn phòng nghỉ ngơi và làm việc được thoải mái nhất. 

Mẫu phòng ngủ và phòng làm việc trong không gian biệt thự cao cấp được khá nhiều gia chủ đặc biệt quan tâm và có sự đầu tư khá lớn. Trong thiết kế nội thất biệt thự thì thường phong cách cổ điển và tân cổ điển được ưu chuộng hơn, vì vậy những mẫu nội thất trong không gian phòng như: giường ngủ, kệ tivi, tủ quần áo,... cũng mang phong cách cổ điển này. Giường ngủ thiết kế với chất liệu gỗ tự nhiên được chau chuốt trong từng chi tiết, có những đường nét được chạm khắc độc đáo tỉ mỉ với gam màu nâu trầm của gỗ càng tạo nên sự sang trọng, hoài cổ giúp cho không gian biệt thự thêm phần ấn tượng và thể hiện đúng phong cách dành riêng cho biệt thự. Trong không gian phòng ngủ biệt thự, gia chủ có thể sử dụng thêm những bộ bàn ghế thiết kế với kích thước nhỏ để có thể ngồi nghỉ ngơi, thư giãn đọc sách hay thưởng trà. Cùng với đó là phòng làm việc được bố trí ngay sát những ô cửa kính nhằm tận dụng nguồn sáng tự nhiên giúp cho không gian thêm rộng. 

Tin liên quan