SOFA GỖ XUÂN KHÁNH SG26

Báo giá theo từng chất liệu:

THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM : SOFA GỖ XUÂN KHÁNH SG26

Sofa gỗ Xuân Khánh SG26 được thiết kế một cách độc đáo mang đến cho phòng khách việt thêm phần cao cấp và ấn tượng cho bạn những trải nghiệm mới trong chính không gian của mình. 

Mẫu phòng khách đẹp ấn tượng mà bạn muốn thiết kế cần có sự trẻ trung và hiện đại. Bộ sofa gỗ hiện đại được rất nhiều người ưa chuộng. Sofa gỗ SG26 thiết kế với kiểu chân ghế thấp, chữ L phù hợp với không gian nhà, tần dụng căn phòng góc cạnh, bộ sofa gỗ này thiết kế phù hợp không làm tốn quá nhiều diện tích. Có thể nói, với sự đa dạng về kiểu dáng màu sắc cũng như chất liệu, ghế sofa phù hợp với hầu hết mọi không gian phòng khách được thiết kế hiện đại. 

Sofa gỗ Xuân Khánh SG261
Bố trí bộ sofa gỗ không những giúp cho căn phòng khách thêm sang trọng theo phong cách hiện đại, cổ điển tùy hứng mà còn tạo thêm sự ngăn nắp và thoáng hơn rất nhiều cho căn phòng khách. Sofa gỗ SG26 kết hợp giữa mang màu sáng tối để tạo sự tương phản đối lấp giữa ga đệm màu xám tối cùng với đó lại là gối tựa màu trắng họa tiết nhẹ nhàng bắt mắt. Sofa gỗ phòng khách được thiết kế bằng những thanh gỗ cứng chắc, nhưng thêm thắt vào đó những chi tiết, hoa văn làm cho bộ sofa bớt sự khô cứng đi, công thêm những tâm đệm với nhiều màu sắc bắt mắt là cách mà các nhà KTS luôn tâm đắc khi sử dụng kết hợp chúng với nhau, dấu bớt đi sự cứng cáp thay vào đó là vẻ mềm mại của đệm, bù đắp cho nhau, tạo nên sự hài hòa về tổng thể. 

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI : SOFA GỖ XUÂN KHÁNH SG26