SOFA GỖ SANG TRỌNG SG25

Báo giá theo từng chất liệu:

THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM : SOFA GỖ SANG TRỌNG SG25

Sofa gỗ sang trọng SG25 theo phong cách đơn giản, phối hợp khéo léo với đệm tựa, không chỉ có thể khiến cho phòng khách đẹp trở nên ấn tượng và thu hút. Với không gian hiện đại thì sofa gô thiết kế hiện đại là phù hợp nhất. 

Sofa gỗ được thiết làm hai phần riêng biệt là phần ghế gỗ và phần đệm. Việc thiết kế như vậy thích hợp cho việc sử dụng ghế sofa gỗ theo mùa không gây những bất tiện nhỏ trong quá trình sử dụng.  Sofa gỗ phòng khách được thiết kế với phần khung xương của gỗ nhỏ và không quá dày mang đến sự hiện địa và mềm mại cho bộ sofa gỗ.

Sofa gỗ sang trọng SG251
Mỗi thiết kế bộ bàn ghế phòng khách đẹp cao cấp cùng với thiết kế chân thấp mang lại những dấu ấn thật cuốn hút cho mỗi gia đình. Nôi thất phòng khách đẹp và nổi bật cùng với điểm nhấn chính cho không gian phòng khách hiện đại đó là mẫu thiết kế bộ sofa gỗ ấn tượng mang lại nét đẹp trẻ trung và nổi bật. Đệm tựa là điểm trang trí tốt nhất cho sofa trong những bộ bàn ghế phòng khách, bất luận theo phong cách nào, chỉ cần phối hợp hợp lý là bạn có thể trang trí phòng khách của bạn trở lên đẹp và ấm cúng hơn. 

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI : SOFA GỖ SANG TRỌNG SG25