Sofa gỗ phòng khách đẹp SG54

Báo giá theo từng chất liệu:

THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM : Sofa gỗ phòng khách đẹp SG54

Sofa gỗ phòng khách đẹp SG54 sẽ giúp cho gia chủ dễ dàng trang trí cho căn phòng khách, ngoài ra nó còn thể hiện được gu thẩm mỹ, tính đẳng cấp cho chính căn nhà bạn.


Đây là một bộ sofa gỗ phòng khách được thiết kế với 4 sản phẩm chính là 1 băng ghế dài được thiết kế theo dạng chữ I, 1 ghế băng 2 chỗ, 1 ghế đôn cùng với một bàn trà đi kèm có kiểu dáng độc đáo và mới mẻ. Với thiết kế mới lạ và độc đáo này, bộ sofa gỗ phòng khách đẹp SG54 này sẽ giúp cho phòng khách nhà bạn có một vẻ đẹp hoàn toàn mới. Mỗi không gian phòng khách khác nhau, sẽ có những cách thiết kế và trang trí nội thất khoa học và tinh tế nhất với bộ sofa gỗ phòng khách được đóng hoàn toàn bằng chất liệu gỗ óc chó nhập khẩu. Quý khách đang có nhu cầu hãy tham khảo các kiểu sofa gỗ phòng khách đẹp do Xuân Khánh thiết kế và sản xuất dưới đây.
 

Tư vấn và thiết kế sofa gỗ phòng khách đẹp SG54

Bộ sofa gỗ óc chó này được thiết kế theo lối đơn giản không có nhiều sự phá cách trong thiết kế. Nhưng đây cũng chính là điều quan trọng để tạo nên sức hút của nó cho căn phòng tiếp khách. Là một thiết kế sofa gỗ óc chó cách điệu phần bàn kẹp được thiết kế gắn liền với chiếc ghế băng 2 chỗ và 3 chỗ, ghế đôn thay cho phần tay vịn. Không phải là một sự cách điệu cầu kì kiểu cách mà nó là một sự cách điệu cực kì đơn giản nhưng lại tạo ra điểm nhấn đặc biệt cho sản phẩm. Điểm nhấn này vừa tạo ra sự mạnh mẽ, vững chắc bộ sản phẩm sofa gỗ mà nó còn tạo nên một không gian chứa đồ gọn gàng và đẹp mắt bằng cách bạn có thể trang trí lên trên bằng những lọ hoa còn phần ngăn kéo thì lưu trữ những món đồ nhỏ cần thiết trong gia đình. Chiếc bàn trà có hình thức lạ và độc, phá cách kết hợp với bộ sofa gỗ óc chó tạo nên sự mới mẻ và lôi cuốn cho chính không gian nội thất phòng khách nhà bạn.

Sofa go phong khach dep SG541
Trong một phòng khách diện tích nhỏ, tận dụng và khai thác tối đa các góc tường và biến nó trở thành ưu điểm mang đến giá trị thẩm mỹ cao là điều luôn được quan tâm khi thiết kế và lựa chọn nội thất cho căn phòng khách.Sofa gỗ góc là sản phẩm nội thất sáng tạo đang hình thành nên một xu hướng thiết kế nội thất phòng khách mới mẻ hiện nay. Sở hữu một bộ sofa gỗ góc trong không gian phòng khách, ngoài các lợi ích về giá trị thẩm mỹ đem lại, quý khách còn được trải nghiệm sự êm ái vô cùng tuyệt vời của chất liệu da bọc bên ngoài của lớp đệm dày được thi công cho bộ ghế sofa gỗ này. Sự kết hợp giữa chất liệu gỗ óc chó và chất liệu da đã tạo lên được một không gian tiếp khách lịch lãm và đăng cấp. 

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI : Sofa gỗ phòng khách đẹp SG54