Sofa gỗ óc chó SG55

Báo giá theo từng chất liệu:

THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM : Sofa gỗ óc chó SG55

Sofa gỗ óc chó SG55 được thiết kế độc đáo, tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ nhất, rất bền và sang trọng khi đưa vào sử dụng cho không gian nội thất phòng khách hiện đại nhà bạn.


Sofa gỗ óc chó được thiết kế chữ L là một trong những mẫu thiết kế được ưa chuộng hiện nay. Bộ sofa gỗ tự nhiên này có màu sắc trầm lắng, mang lại cảm giác an tĩnh cho không gian căn phòng khách nhà bạn. Với thiết kế chữ L, bộ sofa gỗ phòng khách này có thể giúp cho bạn dễ dàng hơn trong việc bố trí, sắp xếp chúng trong không gian phòng khách. Đặc biệt với những không gian phòng khách nhỏ nó còn có tác dụng to lớn là giúp bạn tận dụng không gian góc phòng và tiết kiệm được dáng kể diện tích căn phòng. Thiết kế đơn giản với tông màu trầm, điểm nhấn duy nhất của bộ sản phẩm sofa gỗ này chính là chiếc bàn trà, nằm cân đối ở giữa, nó đã tạo ra tâm đối xứng cho mẫu sofa gỗ, đồng thời thiết kế ngăn bàn đặc biệt, tại đây bạn có thể đặt những chậu cây nhỏ hoặc kết hợp với chiếc kệ tivi cùng chất liệu gỗ óc chó càng tăng thêm sự đồng bộ cho căn phòng tiếp khách. Với sự đơn giản mà tinh tế cùng với việc được tạo ra từ một chất liệu tốt, chúng tôi tin rằng với mẫu sofa gỗ óc chó SG55 này sẽ làm bạn hài lòng và giúp cho phòng khách nhà bạn thêm đẹp hơn.

Xuân Khánh nhận đóng sofa gỗ óc chó SG55 Chuyên cung cấp sofa gỗ óc chó SG55 Mẫu thiết kế sofa gỗ óc chó SG55 Chuyên tư vấn chọn sofa gỗ óc chó SG55 Sofa gỗ óc chó tại hà nội SG55

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI : Sofa gỗ óc chó SG55