SOFA GỖ HIỆN ĐẠI XUÂN KHÁNH SG24

Báo giá theo từng chất liệu:

THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM : SOFA GỖ HIỆN ĐẠI XUÂN KHÁNH SG24

Sofa gỗ hiện đại Xuân Khánh SG24 phù hợp với không gian sẽ giúp tạo nên cảm giác cân đối hài hòa cho không gian. Thiết kế này mang đến cho bạn một không gian đẹp. 

Những mẫu sofa gỗ đẹp ấn tượng sẽ góp phần làm cho không gian phòng khách của nhà bạn như được chắp thêm một phần sinh lực. Hòa hợp với nhau mang lại cho bạn có những khoảng không gian sống lý tưởng và hiện đại.  Mẫu sofa gỗ SG24 thiết kế theo lối tối giản gồm một ghế sofa chữ L và bàn. Với chất liệu gỗ công nghiệp rất phù hợp cho phong cách hiện đại và không gian sống như hiện nay. 

Sofa gỗ hiện đại Xuân Khánh SG241
Sofa gỗ hiện đai được thiết kế với chất liệu gỗ đẹp và ấn tượng. Gỗ được sử dụng để làm ra những mẫu bàn ghế phòng khách đã được qua quá trình xử lý với công nghệ cao có thể giúp cho bạn hoàn toàn được yên tâm hơn trong quá trình xử dụng. Sofa gỗ SG24 độc đáo ở phần tay ghế có thêm ngăn kéo nhỏ để bạn chứa đồ cần thiết hoặc có thể là nơi cất giữ những quyển tạp chí, sách hay đọc cho không gian sự gọn gàng. Cùng với đó, tần dụng những khoảng trống của bàn nước, KTS có thiết kế chiếc bàn với nhiều công dụng hơn bằng cách tạo nên những ngăn kéo ở gầm.

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI : SOFA GỖ HIỆN ĐẠI XUÂN KHÁNH SG24