SOFA GỖ HIỆN ĐẠI SG22

Báo giá theo từng chất liệu:

THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM : SOFA GỖ HIỆN ĐẠI SG22

Sofa gỗ hiện đại SG22 có lẽ đã trở thành món đồ nội thất thông dụng trong nhiều gia đình, đây được coi là nội thất không thể thiếu trong những căn phòng trung tâm nhà. 

Sử dụng ghế sofa gỗ mộc mạc và đơn giản đem cảm giác ấm áp cho không gian phòng khách. Sofa gỗ SG22 mộc mạc và đơn giản nhưng sẽ là vũ khí lợi hại giúp bạn "chiến đấu" với những cơn gió lạnh ngày đông. Bộ sofa gỗ là nội thất không thể thiếu trong mỗi căn nhà. Là nơi tiếp khách, sum vầy gia đình, giả trí, ai ai cũng muốn có một căn phòng thật đẹp và ấn tượng nên việc đầu tư cho phòng khách là điều rất dễ thấy.

Sofa gỗ hiện đại SG221
Một cách bài trí rất đơn giản và phổ biến là để chọn một chiếc ghế sofa trong một màu sắc đó là tương tự như của các bức tường hoặc màu chính được sử dụng trong phòng và trang trí nó với những chiếc gối giọng trong một màu đậm và sôi động. Với thiết kế đơn giản sofa gỗ SG22 thiết kế độc  nhất một ghế băng dài và một bàn cho không gian có diện tích khiêm tốn. Cùng với việc giúp bạn lựa chọn sản phẩm cho không gian nội thất phòng khách gia đình bạn, nội thất Xuân Khánh còn có đội chuyên viên kiến trúc sư sẵn sàng tư vấn thiết kế nội thất gia đình bạn ngay khi bạn cần.

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI : SOFA GỖ HIỆN ĐẠI SG22