Sofa gỗ đẹp SG41

Báo giá theo từng chất liệu:

THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM : Sofa gỗ đẹp SG41

Sofa gỗ đẹp SG41 được tạo nên từ một chất liệu gỗ tự nhiên, chắc chắn bộ sofa gỗ phòng khách dưới đây sẽ mang lại cho căn phòng tiếp khách nhà bạn một luồng gió mới.

Bộ sofa gỗ phòng khách mang đến cho ngôi nhà của bạn không gian tiếp khách hoàn toàn mới lạ bằng kiểu thiết kế sofa gỗ hình chữ L. Bao gồm 1 ghế băng chữ L, 1 bàn trà, 1 bàn kẹp, thiết kế chắc chắn, vững trãi và hiện đại. Với kiểu sofa gỗ này phù hợp cho những không gian nội thất nhà phố hoặc chung cư có diện tích phòng khách nhỏ. Các chất liệu tạo nên sản phẩm sofa gỗ dưới đây gồm chất liệu gỗ tự nhiên quen thuộc gần gũi với con người Việt Nam kết hợp với chất liệu nỉ của phần đệm dày tạo cảm giác êm ái và thoải mái cho gia chủ mỗi khi ngồi lên bộ sofa gỗ. Khung xương của bộ sofa gỗ dưới đây làm bằng chất liệu gỗ Sối có độ bền cao, vân gỗ đẹp tùy theo khách hàng có thể lựa chọn chất liệu gỗ theo yêu cầu. Chân ghế  dày có độ cao từ 7 đến 10 phân tạo được sự an toàn và thông thoáng giúp gia chủ dễ dàng vệ sinh dưới gầm ghế. Màu sắc tối kết hợp với đệm màu sáng càng tăng thêm sức hút lôi cuốn và sang trọng cho bộ sofa gỗ đẹp SG41 này. Bên cạnh là bàn trà gỗ có tông màu đồng bộ với sofa gỗ, dưới gầm bàn trà được thiết kế thêm các ngăn kéo nhỏ để gia chủ có thể lưu trữ đồ vật nhỏ trong đó.

Sofa gỗ đẹp do Xuân Khánh thi công SG41 Sofa gỗ đẹp cho phòng khách hiện đại SG41 Nhận đóng và thiết kế sofa gỗ đẹp SG41

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI : Sofa gỗ đẹp SG41