SOFA GỖ ĐẸP SG23

Báo giá theo từng chất liệu:

THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM : SOFA GỖ ĐẸP SG23

Sofa gỗ đẹp SG23 được đội ngũ KTS giàu kinh nghiệm của Xuân Khánh thiết kế với ý tưởng độc đáo sẽ mang đến cho bạn và gia đình nhiều trải nghiệm hoàn toàn mới. 

Trong không gian sống ngôi nhà bạn phòng khách được gọi là sang trọng khi trong đó sở hữu một bộ sofa gỗ phòng khách đẹp và kết hợp hài hòa được với các đồ nội thất xung quanh tạo nên một không gian nội thất phòng khách tinh tế. Mẫu bộ sofa phòng khách  đẹp thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm không gian nội thất phòng khách gia đình bạn, màu sáng tinh tế cho cảm giác không gian rộng hơn,  đặc biệt phù hợp với những căn hộ có phòng khách nhỏ. Với bộ sofa gỗ SG23 thu hút ánh nhìn của mọi người bởi màu sắc sặc sỡ và bắt mắt. 

Sofa gỗ đẹp SG231
Được thiết kế rời giữa phần ghế với phần đệm để tiện sử dụng theo mùa. Điều đặc biệt ở bộ sofa gỗ SG23 này là với kết cấu khá đơn giản nhưng lại được kết hợp màu sắc khá ấn tượng và bắt mắt kết hợp giữa màu nâu của gam màu gỗ cùng với màu xanh nhạt của ga đệm tạo nên sự lạ mắt cho không gian này. Bạn nên kết hợp thêm những mẫu đèn chiếu sáng thiết kế độc đáo để tăng sự thu hút ánh nhìn của người khác. Tận dụng được nguồn sáng tự nhiên và view đẹp, bộ sofa gỗ đặt vị trí này sẽ làm tăng vẻ đẹp cho căn phòng cũng như sự thỏa mái cho bạn cảm giác nghỉ ngơi thật thư thái. 

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI : SOFA GỖ ĐẸP SG23