SOFA GỖ ĐẸP SG20

Báo giá theo từng chất liệu:

THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM : SOFA GỖ ĐẸP SG20

Sofa gỗ đẹp SG20 biến phòng khách của bạn trở nên sang trọng, đẹp đẽ hơn đồng thời thể hiện cá tính, phong cách, vị thế của chủ nhà một cách rõ nét hơn. Hãy mang đến nét thu hút cho không gian phòng khách của gia đình bằng nội thất đẹp. 

Sofa gỗ SG20 chữ L được các gia đình lựa chọn vì có thể tận dụng được không gian một cách triệt để. Bạn có thể tranh thủ vị trí góc phòng, sát tường để kê sofa gỗ vừa tiện lợi, vừa giúp phân định không gian rõ ràng với các khu vực khác như phòng bếp hay gian đọc sách. Không đơn giản và thu gọn như sofa hình chữ I, bộ sofa gỗ SG20 với tạo dáng chữ L tạo được hai nhánh với điểm ngồi hướng với nhau khá gần gũi, tạo được cảm giác gắn kết cuộc trò chuyện của mọi người với nhau. 

Sofa gỗ đẹp SG201
Lựa chọn những mẫu sofa vừa sang trọng vừa phù hợp không gian phòng khách là điều không hề dễ. Với bộ sofa gỗ SG20 này được thiết kế phù hợp với không gian theo phong cách hiện đại. Với kiểu thiết kế đơn giản nhưng lại cách tân trong mẫu ghế ngồi cùng sự kết hợp gam màu giữa khung ghế gỗ và đệm nỉ với nhau tạo nên điển nhấn. Không gian phòng khách với thiết kế ghế sofa gỗ hình chữ L giúp cung cấp chỗ ngồi cho nhiều gười, đặc biệt khi kết hợp với bàn nước kiểu thấp khiến không gian càng thêm phần hiện đại.

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI : SOFA GỖ ĐẸP SG20