Sofa gỗ cao cấp SG21

Báo giá theo từng chất liệu:

THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM : Sofa gỗ cao cấp SG21

Sofa gỗ cao cấp SG21 thiết kế độc đáo với không gian trung tâm của ngôi nhà rộng để tiện cho việc bài trí và kết hợp cùng những nội thất khác trong căn phòng. Mẫu thiết kế hiện đại phù hợp với không gian sống hiện nay. 

Sofa gỗ phòng khách đẹp là một trong những tiêu chí hàng đầu cho ngôi nhà của ban. Phòng khách không chỉ biết đến là không gian tiếp khách đơn thuần mà còn là nơi gia đình bạn có thể tụ họp, gắn kết yêu thương. Bộ sofa gỗ SG21 thiết kế cho không gian rộng với kích thước lớn cho bạn sự thỏa mái khi ngồi tiếp khách hay nói những câu chuyện vui vẻ cùng gia đình.

Sofa gỗ cao cấp SG211

Với những căn phòng có không gian thoáng rộng, bạn hãy chọn những sản phẩm có kích thước lớn, thiết kế rộng để lấp đầy khoảng trống trong không gian, đồng thời tạo nên sự ấm cúng, gần gũi cho căn phòng. Sofa gỗ SG21 thiết kế với rời giữa đệm và khung gỗ cho bạn sự thuận tiện khi dùng nhất là với khí hậu ở Việt Nam, cùng với đó bạn sẽ không gặp khó khăn quá với việc vệ sinh bộ sofa gỗ. Xuân Khánh luôn mang đến tay người tiêu dùng các sản phảm cao cấp, đảm bảo uy tín chất lượng. Bên cạnh đó, Xuân Khánh còn có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, chắc chắn sẽ giúp bạn lựa chọn được mẫu ghế sofa đẹp nhất, phù hợp nhất.
 

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI : Sofa gỗ cao cấp SG21