MẪU BÀN GHẾ GỖ ĐỘC ĐÁO SG28

Báo giá theo từng chất liệu:

THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM : MẪU BÀN GHẾ GỖ ĐỘC ĐÁO SG28

Mẫu bàn ghế gỗ độc đáo luôn mang đến cho bạn một không gian sinh hoạt chung đẹp thoải mái nhất. Mời bạn hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay sau đây nhé.

Khi bạn bước vào một ngôi nhà, khung cảnh bạn nhìn thấy trước tiên chính là căn phòng khách. Vì vậy, phòng khách đẹp là không gian vô cùng quan trọng, cách bày trí của nó nói lên tính cách cũng như quan niệm thẩm mỹ của chủ nhà. Bàn ghế phòng khách SG28 thiết kế với mấu độc đáo và khác lạ cho bạn sự lựa chọn hợp lý nhất khi muốn căn phòng của gia đình trở nên ấn tượng. Bộ bàn ghế phòng khách được thiết kế từ chất liệu gỗ với gam màu gỗ tự nhiên được giữ lại sẽ cho bạn một căn phòng thanh lịch và ấm áp - sử dụng chất liệu gỗ này khiến không gian ấm áp và cảm giác thân thiện. 

Mẫu bàn ghế gỗ độc đáo SG281
Thiết kế nội thất kết hợp của 2 gam màu đó là gam màu nâu của bộ bàn ghế phòng khách, sàn nhà, tường và gam màu gỗ tự nhiên của các đồ nội thất tạo được nét ấn tượng cho những vị khách đã từng đến tham quan nơi này. Bàn ghế gỗ SG28 thiết kế với kiểu dáng chữ L cùng một ghế đơn được cách điệu ở phân lưng ghế tạo nên điểm nhấn cho mẫu sản phẩm này. Với hai gam màu nâu và trắng tương phản cộng thêm nền tường nhà màu trắng lại giúp làm nổi bất cho mấu thiết kế hơn. Với thiết kế góc, bộ bàn ghế gỗ SG28 có thể được bài trí ở góc tường cho diện tích nhà được sử dụng triệt để là một trong những cách giúp căn phòng trở nên thoáng và rộng hơn. 

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI : MẪU BÀN GHẾ GỖ ĐỘC ĐÁO SG28