Phòng ngủ đẹp PND41

Báo giá theo từng chất liệu:

THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM : Phòng ngủ đẹp PND41

Phòng ngủ đẹp PND41 được thiết kế hiện đại mang những khu vực nội thất độc đáo và sang trọng và tiện nghi cho chủ nhân thoải mái nghỉ ngơi và thể hiện cá tính của mình.

Trong mỗi ngôi nhà thì gian phòng ngủ được xem là thiên đường thư giãn và giải trí và thoải mái thể hiện con người thật của mình từ việc lựa chọn nội thất và sắp xếp chúng khoa học và tạo nên phong cách riêng mà không đâu có để chủ nhân có thể sinh hoạt tiện nghi nhất vừa giúp những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất. Mẫu phòng ngủ đẹp PND41 mang phong cách hiện đại hy vọng sẽ hợp ý thích của mọi người.

Thiết kế nội thất phòng ngủ ấn tượng

Phòng ngủ đẹp PND41

Nội thất phòng ngủ hiện đại gồm chiếc giường ngủ hiện đại và tinh tế với thiết kế chân giường nhỏ gọn, giường khung mỏng và nổi bật chiếc đệm êm ái cùng ga và chăn màu trắng, xám tinh tế cho bạn ngủ ngon. Đối diện với giường ngủ là một kệ tivi gỗ nhỏ sang trọng để mang đến những giờ phút giải trí thú vị cho mọi người. Không gian phòng ngủ khá rộng cho bạn thoải mái trang trí vài món đồ hay ho như tủ kệ trang trí nổi bật hay những bức tranh hoa nghệ thuật tinh tế và nổi bật nhất. Ánh sáng thiên nhiên được cung cấp bởi một bức tường kính lớn kết hợp rèm tinh tế và hoàn hảo cho bạn không gian thư giãn lý tưởng không ngờ.

Thiết kế phòng ngủ sang trọng hiện đại

Phòng ngủ đẹp sang trọng PND41

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI : Phòng ngủ đẹp PND41