TRANG TRÍ NỘI THẤT NHÀ ĐẸP VỚI PHÒNG BẾP ĐẸP LK08

Trang tri noi that nha dep với phòng bếp đẹp hiện đại và tiện nghi, dưới đây là một số hình ảnh về các căn phòng bếp đẹp mà chúng tôi đã thiết kế.


Trang trí nội thất phòng bếp cho nhà đẹp lk08

Căn bếp nhẹ nhàng, tao nhã với vách ngăn cách điệu, màu sắc của căn phòng bếp được thiết kế trẻ trung và tươi mới, Kiến trúc sư đã đề xuất phương án về màu sắc theo một bảng phối màu giữa các màu xanh lá, đen, trắng. Các mảng màu xanh với nhiều sắc độ đậm nhạt khác nhau rất hài hòa với màu trắng tạo ra sự tươi tắn, còn màu đen lại đem đến sự ấm áp và sang trọng cho không gian.
 

Nhận trang trí nội thất nhà đẹp với phòng bếp đẹp lk081


Căn bếp được bố trí sao cho tiện dụng và thoải mái nhất.Không gian phòng bếp và phòng ăn được thiết kế liên thông với nhau tạo cho người dùng sự thuận tiện mỗi khi di chuyển.


Trang trí nội thất nhà đẹp với phòng bếp hiện đại lk083


Màu trắng chủ đạo đem lại cảm giác sạch sẽ, màu đỏ làm điểm nhấn cho căn bếp thêm ấm cúng.Ánh sáng tự nhiên cũng được khéo léo đưa vào không gian căn phòng một cách khoa học, tạo nên nhịp điệu ánh sáng theo thời gian trong ngày


Trang trí nội thất phòng bếp đẹp hiện đại lk084


Căn bếp với điểm nhấn là sắc đỏ và trắng cho không gian thêm sức sống, hệ thống chiếu sáng theo đúng logic hoạt động của sinh hoạt, đèn được bố trí đi theo từng khu vực

Tin liên quan