NỘI THẤT PHÒNG NGỦ NHÀ ĐẸP LK10

Nội thất phòng ngủ nhà đẹp không chỉ được chúng tôi thiết kế riêng cho nhà liền kề ( phân lô), mà chúng tôi còn thiết kế phục vụ cho nhà phố, nhà chung cư, bởi nó được thiết kế đặc biệt phù hợp cho mọi không gian phòng ngủ nhà bạn.


Thiết kế nội thất phòng ngủ nhà đẹp lk09


Diện tích của căn phòng ngủ hẹp nhưng với sự thiết kế của các KTS của Xuân Khánh đã biến căn phòng ngủ chật trội này thành một không gian rộng hơn với các đồ nội thất gỗ tự nhiên, chiếc giường gỗ và tủ quần áo được đặt sát gần nhau.Chiếc tủ quần áo 3 buồng được đóng kịch trần nhằm che đi các góc chết của căn phòng.


Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ nhà đẹp lk10


Trang trí nội thất nhà đẹp với căn phòng ngủ thiết kế mang phong cách tối giản nhưng không kém phần hiện đại và sang trọng. Mẫu phòng ngủ này thích hợp cho những ai yêu phong cách tối giản.
 

Nội thất phòng ngủ nhà đẹp cao cấp lk09


Phòng ngủ được thiết kế một cách thông thoáng và hòa quyện cũng thiên nhiên, ánh sáng thiên nhiên như bao trùm cả căn phòng cho bạn cảm giác thoải mái mỗi khi thức dậy vào buổi sáng.
 

Nội thất phòng ngủ nhà đẹp tân cổ điển lk10


Thiết kế phòng ngủ mang phong cách Pháp sang trọng và hiện dại, giường ngủ kiểu cổ điển, tường phòng ngủ được sử dụng giấy dán tường có hoa văn đẹp và sang trọng.

Tin liên quan