KỆ TIVI PHÒNG KHÁCH K33

Báo giá theo từng chất liệu:

THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM : KỆ TIVI PHÒNG KHÁCH K33

Kệ tivi phòng khách K33 thiết kế độc đáo mang đến cho bạn không gian ấn tượng để tiếp khách cũng là nơi để mọi thành viên trong gia đình sum vầy bên nhau.

Phòng khách không gian hút nhất của ngôi nhà nơi mà người ta dễ dàng nhận thấy phong cách sống riêng của chủ nhân thể hiện ở đó. Chỉ cần một chút phá cách trong bài trí, phòng khách nhà bạn đã trở nên độc đáo hơn bao giờ hết kệ tivi phòng khách đẹp phá cách phòng khách thiết kế dựa trên ý tưởng lấy cảm hứng từ vẻ đẹp đồng quê dịu dàng sẽ mang lại tinh thần thư thái cho mọi người. 

Kệ tivi phòng khách K331
Với thiết kế này, bạn có thể hoàn toàn sử dụng tivi đặt hoặc treo trên tường đều phù hợp.Bề mặt trên của khối kệ có diện tích rộng rãi, thoải mái nên ngoài việc kê tivi, bạn có thể sử dụng theo ý muốn của mình. 

Kệ tivi phòng khách K332
Kệ tivi phòng khách là một trong những mẫu kệ tivi mới, với sự pha trộn của hai dòng chất liệu là gỗ sồi và sơn bệt, hứa hẹn sẽ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị với không gian khách tuyệt vời nhất. Đến với nội thất Xuân Khánh, bạn sẽ có tất cả những mẫu nội thất chất lượng và ưng ý. Hãy chia sẻ với chúng tôi những mẫu kệ tivi bạn thích, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những giải pháp không gian đồng bộ với mức giá vô cùng phải chăng. 

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI : KỆ TIVI PHÒNG KHÁCH K33